Lưu Diệc Phi, Hoắc Kiến Hoa thành đôi khi tái xuất màn ảnh

Chia sẻ

VieZ.vn - Khán giả đang rất trông chờ vào dự án chung đầu tiên của 2 ngôi sao hàng đầu làng giải trí xứ Trung là Lưu Diệc Phi và Hoắc Kiến Hoa.

Mới đây, một nguồn tin cho biết bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng sẽ chính thức khai máy vào ngày 28/5 với sự tham gia diễn xuất của Lưu Diệc Phi, Hoắc Kiến Hoa, Đồng Đại Vỹ, Vạn Thiến…

Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nữ chính Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi đóng). Cô là người tài giỏi, mạnh mẽ, làm công việc giám định nghệ thuật. Hoàng Diệc Mai gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong tình cảm khiến cuộc sống của cô đảo lộn.

luu diec phi hoac kien hoa thanh doi khi tai xuat man anh - anh 0
Vai diễn của Lưu Diệc Phi trong phim mới đã được xác nhận.

Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Hoắc Kiến Hoa sau 5 năm tạm ngừng đóng phim. Trước đó, Hoắc Kiến Hoa là tài tử hạng A của làng giải trí Hoa ngữ với nhiều bộ phim thành công như: Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Hoa Thiên Cốt, Hậu cung Như Ý truyện,…

luu diec phi hoac kien hoa thanh doi khi tai xuat man anh - anh 0
Diễn viên Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa lên tiếng về thông tin đóng phim. Song nhiều khán giả tin rằng anh và Lưu Diệc Phi sẽ là một cặp.

Sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như, nam diễn viên sống tại Đài Loan và không đóng phim trong nhiều năm. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng và trông chờ vào sự trở lại của mỹ nam nổi tiếng màn ảnh.

luu diec phi hoac kien hoa thanh doi khi tai xuat man anh - anh 0
Lâm Tâm Như lựa chọn là hậu phương, ủng hộ sự nghiệp của chồng.

Chia sẻ về sự nghiệp của ông xã Hoắc Kiến Hoa, diễn viên Lâm Tâm Như cho biết: "Tôi luôn ủng hộ mọi quyết định của anh ấy. Anh ấy đã hy sinh vì sự nghiệp vì tôi trong nhiều năm qua. Nếu anh ấy muốn quay trở lại đóng phim, tôi sẵn lòng lui về sau. Được làm việc mình thích là điều tuyệt vời nhất".

Hoắc Kiến Hoa là nam diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất người Đài Loan. Anh nổi tiếng qua vai diễn trong At Dolphin Bay (2003), Tiên kiếm kỳ hiệp 3 (2009), Tiếu ngạo giang hồ (2013), Battle of Changsha (2014), Hoa Thiên Cốt (2015), Hãy nhắm mắt khi anh đến (2015) và Như Ý truyện (2018).

Hoắc Kiến Hoa tái hợp tình cũ sau 10 năm

Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi nhìn nhau tình tứ trong góc tối

Làn sóng tẩy chay Lưu Diệc Phi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ