Hoắc Kiến Hoa tái hợp tình cũ sau 10 năm

00:00/00:00

Bộ phim "Tiếu Ngạo Giang Hồ" phiên bản 2013 đánh dấu cho sự kết hợp của tài tử Hoắc Kiến Hoa với bạn gái cũ Trần Kiều Ân. Sắp tới đây, tác phẩm này sẽ trở lại màn ảnh Việt sau 10 năm kể từ thời điểm chính thức lên sóng.

Hoắc Kiến Hoa tái hợp tình cũ sau 10 năm

Với Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản 2013, biên kịch Vu Chính đã thực hiện một số thay đổi so với những phiên bản trước đó.

Phim vẫn tập trung vào cuộc đời của chàng thiếu niên Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) trong quá trình đương đầu với những sóng gió giang hồ, nhưng điểm khác biệt nằm ở việc phát triển hai nhân vật Đông Phương Tiểu Muội và Đông Phương Bất Bại. Cả hai vai diễn này đều do Trần Kiều Ân đảm nhiệm.

hoac kien hoa tai hop tinh cu sau 10 nam - anh 0
Hoắc Kiến Hoa trong vai Lệnh Hồ Xung

Bên cạnh những tình huống hành hiệp trượng nghĩa, phiên bản này còn xoay quanh chuyện tình yêu đôi lứa oái oăm giữa Lệnh Hồ Xung với ba cô gái là Đông Phương Bất Bại, Nhạc Linh San và Nhậm Doanh Doanh.

hoac kien hoa tai hop tinh cu sau 10 nam - anh 0
Trần Kiều Ân đóng hai vai trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013

Trong một cuộc phỏng vấn, diễn viên Hoắc Kiến Hoa từng chia sẻ: "Lệnh Hồ Xung đối với Tiểu sư muội là tình đầu khắc cốt ghi tâm, với Nhậm Doanh Doanh là người bạn đời, mức độ tình cảm thuộc về một phạm trù khác.

Riêng với Đông Phương Bất Bại lại là mối quan hệ tri giao. Cuộc đời Lệnh Hồ Xung như một cuộc hành trình và chi phối cả bộ phim."

Diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa trong phim nhận được nhiều lời ca ngợi. Có thể nói, Lệnh Hồ Xung là một trong những vai diễn xuất sắc nhất, góp phần làm nên tên tuổi của anh.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013 là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển cùng tên của cố tác giả Kim Dung. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 17h từ thứ 2 - thứ 6 trên kênh HTV7 từ 6/10. Khán giả Việt Nam sẽ có dịp gặp lại dàn diễn viên đình đám: Hoắc Kiến Hoa, Trần Kiều Ân, Viên San San, Dương Dung...

"Rồi 30 Năm Sau": So sánh 2 bóng hồng ở bên cạnh Duy Long

"Giấc Mơ Của Mẹ": Ông Phát cấm Kiên Cường yêu Thanh Hằng

Dương Tử yêu ba mỹ nam trong "Trường Tương Tư"

Hội "bạn trai" của Địch Lệ Nhiệt Ba có khiến Cung Tuấn phải dè chừng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ