Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi nhìn nhau tình tứ trong góc tối

Cộng đồng mạng mới đây đã “đào lại” một phân cảnh trong phim "Thần Điêu Đại Hiệp" phiên bản 2006. Hai diễn viên chính Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi đã có một khoảnh khắc đầy lãng mạn nơi góc tối.

Khung cảnh này diễn ra vào lúc phái Toàn Chân đã bày binh bố trận để giao đấu với Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh) và Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi).

Vì Tiểu Long Nữ bị trọng thương, cô và Dương Quá buộc phải đi ẩn náu tại cung Trùng Dương. Ở đây, hai người đã trao nhau cái nhìn đắm đuối trong góc tối. Có thể nói, "phản ứng hóa học" bùng nổ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi đã làm cho nhiều người xem phải mê mẩn.

huynh hieu minh va luu diec phi nhin nhau tinh tu trong goc toi - anh 0
Khoảnh khắc của Dương Quá và Tiểu Long Nữ làm người hâm mộ "sốt rần rần"

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Đúng là có cảm giác chuyện tình nơi góc tối, bí mật không để ai biết thật.

- Tôi cảm thấy điểm kích thích nhất trong bức hình này đó chính là bức ảnh trông rõ nét và chân thực đến mức cứ như thể tôi đang ngồi xổm trong góc khuất và lén lút theo dõi họ vậy.

- Mối tình sư đồ đầy cấm kỵ.

- Tại sao lúc nhỏ tôi không nhận ra là khung cảnh này nghệ thuật đến vậy nhỉ. Cách sắp xếp ánh sáng và máy quay rất đẹp, chỉ nhìn thấy góc nghiêng khuôn mặt của Tiểu Long Nữ, còn mặt và người nam chính thì bị che khuất, đúng kiểu bí mật nơi góc tối vậy.

huynh hieu minh va luu diec phi nhin nhau tinh tu trong goc toi - anh 0
Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi có màn kết hợp ăn ý trong Thần Điêu Đại Hiệp

Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản 2006 là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của cố nhà văn Kim Dung. Bộ phim được đầu tư hoành tráng, nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Thành công của phim là bệ phóng cho các ngôi sao hàng đầu Cbiz hiện nay như Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch...

Nhan sắc đỉnh cao của Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp" 2022

Dương Mịch sắp sửa đối đầu Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba?

Hội "bạn trai" của Địch Lệ Nhiệt Ba có khiến Cung Tuấn phải dè chừng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ