Lương Mỹ Kỳ là Á hậu 'Miss Fabulous International': Tiếng Anh hạn chế

Lương Mỹ Kỳ dừng chân tại vị trí Á hậu 2, đại diện Nhật Bản chiến thắng tại chung kết cuộc thi "Miss Fabulous International" 2023.

Lương Mỹ Kỳ - đại diện Việt Nam dừng chân tại vị trí Á hậu 2 chung cuộc

Đại diện của Việt Nam - Lương Mỹ Kỳ đã giành ngôi vị á hậu 2. Mặc dù trở thành á hậu nhưng việc để tuột mất chiếc vương miện tại Miss Fabulous International khiến bản thân cô tiếc nuối.

Được biết, đến với mùa giải năm nay, Lương Mỹ Kỳ đã chuẩn bị rất chỉn chu về trang phục và luôn gây bất ngờ trong những lần xuất hiện của mình.

luong my ky la a hau miss fabulous international tieng anh han che - anh 0
Khoảnh khắc thất thần của Lương Mỹ Kỳ.

Trong đêm chung kết, Lương Mỹ Kỳ nhận được câu hỏi vì sao trong một cuộc thi nhan sắc có rất nhiều phụ nữ đẹp nhưng chỉ chọn được một người chiến thắng.

Cô cho rằng, đã là cái đẹp thì không quan trọng màu da và bên ngoài, quan trọng là vẻ đẹp nội tâm và tính cách bên trong. Lương Mỹ Kỳ lựa chọn phiên dịch cho phần thi ứng xử để giúp cô truyền tải hết ý nghĩa, thông điệp gửi đến ban giám khảo. 

Sau khi có mặt trong Top 3, nhiều người kỳ vọng Lương Mỹ Kỳ sẽ may mắn đội chiếc vương miện ở mùa giải năm nay nhưng cô bại trận trước hai đối thủ đến từ Nhật Bản và Thái Lan. 

luong my ky la a hau miss fabulous international tieng anh han che - anh 0
Lương Mỹ Kỳ.

Xét về cả quá trình dự thi của Lương Mỹ Kỳ, cô gây thất vọng vì từng có thời gian 2 năm chuẩn bị, rèn dũa trước khi thi quốc tế song những phần thể hiện của cô tại cuộc thi lại nhận về nhiều chỉ trích.

Xuyên suốt cuộc thi, Lương Mỹ Kỳ liên tục gặp lỗi trong các phần trình diễn lẫn phỏng vấn nhanh. Cô còn để lộ khả năng nghe nói tiếng Anh còn nhiều hạn chế. Vì vậy, kết quả á hậu 2 của Lương Mỹ Kỳ được phần đông khán giả đánh giá là xứng đáng.

Tân hoa hậu sở hữu profile gây bất ngờ

Rika Kinoshita - Miss Fabulous International 2023 hiện đang là người mẫu, cô nàng có sở thích là đi du lịch, tham quan vòng quanh thế giới.

Ngay từ khi xuất hiện, cô đã thể hiện sự chỉn chu trong trang phục, không quá cầu kỳ về đầu tóc, trang phục hằng ngày của cô khá đơn giản nhưng vẫn toát ra được phong thái tự tin của mình.

luong my ky la a hau miss fabulous international tieng anh han che - anh 0
  Rika Kinoshita đăng quang "Miss Fabulous International" 2023.

Ngoài ra, cô cũng từng có nhiều thành tích tốt tại các cuộc thi sắc đẹp khác trước khi đến với Miss Fabulous International 2023. 

Cô từng về nhì tại cuộc thi Miss Grand Japan 2021, tham dự Miss Globe Japan 2022 và lọt top 10 Miss Woman Beauty Contest 2023. Không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng, tân hoa hậu còn ghi điểm với ban giám khảo về kỹ năng tiếng Anh giao tiếp lưu loát.

luong my ky la a hau miss fabulous international tieng anh han che - anh 0
Rika Kinoshita sở hữu ngoại hình ấn tượng.

Lương Mỹ Kỳ và cơ hội thứ 2 thi Quốc tế: Nên hay không?

Lương Mỹ Kỳ khẳng định không thi lại MIQV, tuyệt vọng vì không được thi MIQ 2023

Miss International Queen 2023 tổ chức vào tháng 6, Lương Mỹ Kỳ mất suất dự thi?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ