Quỳnh Lương muốn bị ghét khi đóng "tiểu tam"

Quỳnh Lương muốn khán giả ghét khi đóng vai “giật” chồng bạn thân trong "Mặt trời mùa đông".

Quỳnh Lương là tay ngang bước vào làng giải trí thứ 7. Cô chứng minh thực lực qua các dự án ăn khách, tài năng diễn xuất tự nhiên. Trong Mặt Trời Mùa Đông, Quỳnh Lương khẳng định nhân vật Đan Thanh là vai diễn ác nhất mà cô từng tham gia. Cô phải dùng mọi "mưu hèn, kế bẩn" để giữ được trái tim người mình yêu, nghiệt ngã thay người đàn ông đó chính là chồng của bạn thân cô.

quynh luong muon bi ghet khi dong tieu tam - anh 0

Chia sẻ về quan điểm nếu gặp người thứ ba chen chân vào mối quan hệ tình cảm, nữ diễn viên bộc bạch: "Nếu là mình ngoài đời thì kẻ thứ ba là kẻ thứ ba, không có chuyện người nào được yêu nhiều hơn thì là tình yêu đích thực. Người thứ ba luôn là người xen ngang vào mối quan hệ tình cảm của người khác.

Còn trong Mặt Trời Mùa Đông, mình nhận thấy Đan Thanh ý thức được chuyện tình cảm với Minh Hoàng nhưng sai ở chỗ là yêu chồng của bạn thân. Cô ấy chấp nhận điều đó. Sự quan tâm, cảm xúc mà Đan Thanh và Minh Hoàng dành cho nhau không thể tìm thấy ở Nhã Lan. Mình nghĩ cũng có thể đó là tình yêu thật sự. Hôn nhân của Minh Hoàng và Nhã Lan không phải tình yêu mà chỉ là Minh Hoàng cần giữ lời hứa từ thuở nhỏ".

quynh luong muon bi ghet khi dong tieu tam - anh 0

Nếu gặp trường hợp bị bạn thân cướp chồng như Nhã Lan ở trong phim, Quỳnh Lương tiết lộ rằng cô ấy sẽ cư xử như nữ chính: "Nhã Lan thực sự rất hiền, tốt bụng. Sau này hai người ghét nhau thì cũng là do Đan Thanh nghĩ đây là tình địch của mình. Còn Nhã Lan, cô ấy luôn có lòng vị tha với Đan Thanh. Lòng vị tha đó thì giống con người thật ngoài đời của mình. Nếu mình là Nhã Lan thì mình cũng từ bỏ mối tình không cho mình hạnh phúc. Tình cảm phải đến từ hai phía, hai người phải tương tác với nhau để tạo một mối quan hệ hạnh phúc. Còn mối quan hệ này không cho nhau hạnh phúc. Mình nghĩ mình sẽ từ bỏ".

Đảm nhận vai phản diện, Quỳnh Lương không lo lắng và cảm thấy tròn vai nếu bị khán giả ghét. "Đan Thanh là một vai ác, ác nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Điều Quỳnh lo lắng nhất là khán giả không ghét mình. Khi không bị ghét, tức là mình không hoàn thành tốt vai diễn. Nếu khán giả ghét khi mình vào vai tiểu tam, sống thù hận, ác độc thì đó mới thành công. Thành công của Quỳnh là khi Quỳnh thể hiện tốt nhất để khán giả đón nhận" – nữ diễn viên chia sẻ.

quynh luong muon bi ghet khi dong tieu tam - anh 0

Trình Mỹ Duyên và Quỳnh Lương là hai gương mặt quen thuộc của "vũ trụ phim ảnh Việt Nam". Cả hai có tình bạn thân thiết được nhiều khán giả ngưỡng mộ. Giữ mối quan hệ bạn thân từ ngoài đời sống vào Mặt Trời Mùa Đông, Trình Mỹ Duyên và Quỳnh Lương vừa có cái khó, vừa có cái dễ khi vừa là bạn, vừa là tình địch. Cả hai cùng trải qua mâu thuẫn khá nghiệt ngã, hàng loạt plot twists hứa hẹn khiến khán giả vừa thương vừa hận.

Những tập phát sóng đầu tiên của Mặt Trời Mùa Đông chiều lòng được đông đảo đối tượng người xem với cốt truyện lạ, mạch phim nhanh chóng cùng nhiều cảm xúc. Đón xem diễn biến hành trình đi tìm sự thật của Minh Huy nhân nhất trên VieON vào 20h thứ 6-7 hàng tuần.   

Quỳnh Lương gạt bỏ tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" Trình Mỹ Duyên

Đi thi hát, Quỳnh Lương bị chê... như đọc

Quỳnh Lương vào vai "giật chồng"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ