Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ thi 'Miss Fabulous International' 2023

Ngày 25/9, người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ công bố sẽ đại diện Việt Nam dự thi "Miss Fabulous International" 2023, cuộc thi nhan sắc quốc tế của người Thái Lan.

Mỹ nhân quê Tiền Giang chia sẻ: "Từ rất lâu, bản thân Mỹ Kỳ rất mong muốn có một cơ hội đến với đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng điều mà Kỳ khát khao đã không đến.

Nhưng, ngày hôm nay một cơ hội mà Kỳ hằng mong ước đã đến. Đây là lần cuối Mỹ Kỳ chinh chiến hết mình vì giấc mơ quốc tế trong thanh xuân mang tên 'Miss Fabulous International' 2023".

a hau chuyen gioi luong my ky thi miss fabulous international 2023 - anh 0
Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ thi "Miss Fabulous International".

Năm ngoái, đại diện của Việt Nam từng tranh tài ở Miss Fabulous International là hot girl Trần Thanh Tâm. Song, cô chỉ dừng chân ở vị trí thứ 8. Được biết, sân chơi nhan sắc này chấp nhận các thí sinh là phụ nữ và người chuyển giới. 

Trước đó, Lương Mỹ Kỳ (24 tuổi) đạt giải á hậu 1 Miss International Queen Vietnam 2020 (do Hương Giang thành lập). Cô được tổ chức cuộc thi chỉ định sẽ dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế vào năm 2022. Tuy nhiên, sân chơi đã bị dời lại do ảnh hưởng của dịch COVID-19, vì vậy việc tranh tài của người đẹp bị trì hoãn.

Tháng 12/2022, tổ chức cuộc thi Miss International Queen Vietnam đưa ra thông báo về việc cử đại diện dự thi quốc tế. Họ ấn định rằng: Nếu như Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 diễn ra vào tháng 3, Lương Mỹ Kỳ sẽ vẫn có cơ hội tranh tài. Còn nếu cuộc thi tổ chức muộn hơn, người dự thi sẽ là Miss International Queen Vietnam 2023. 

Tuy nhiên, đầu tháng 1/2023, Lương Mỹ Kỳ thông báo từ bỏ quyền dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. 

a hau chuyen gioi luong my ky thi miss fabulous international 2023 - anh 0

Lương Mỹ Kỳ và cơ hội thứ 2 thi Quốc tế: Nên hay không?

Miss International Queen 2023 tổ chức vào tháng 6, Lương Mỹ Kỳ mất suất dự thi?

Lương Mỹ Kỳ khẳng định không thi lại MIQV, tuyệt vọng vì không được thi MIQ 2023

Chia sẻ