Lucas (NCT) bị "bóc phốt" nói dối về loạt show từng tham gia

Bê bối chồng bê bối, Lucas (NCT) đứng trước nguy cơ bị Kpop và cộng đồng fan tẩy chay.

Lucas (NCT) hiện là tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội khi liên tục bị "bóc phốt". 3 cô gái tố nam ca sĩ đều tự nhận là fan, sau đó được anh chủ động gợi ý hẹn hò. Đáng nói là trong số 3 cô gái đó, một người đã tiết lộ những lần Lucas nói dối về các show anh từng tham gia.

Cụ thể, cô gái này cho biết, khi tham gia show quân đội Real Men vào năm 2018, Lucas đã nói bị đau eo để có thể về sớm. Ngoài ra, nam ca sĩ còn kể với bạn gái rằng bản thân rất ghét trò cắt ghép của show Keep Running ở Trung Quốc vì trông mình như một thằng ngốc.

lucas nct bi boc phot noi doi ve loat show tung tham gia - anh 0
Lucas Hoàng Húc Hi.

Bên cạnh những chia sẻ, cô gái này còn tung bằng chứng là tin nhắn, voice chat... Hiện tại, phòng làm việc của WayV và SM Entertainment vẫn chưa lên tiếng về loạt scandal lần này của Lucas.

Lucas từng tham gia Keep Running cùng Angela Baby, Thái Từ Khôn, Tống Vũ Kỳ... Trong show, nam ca sĩ tương tác với mọi người rất vui vẻ, hòa đồng nên thời điểm đó, anh cùng Thái Từ Khôn rất được lòng khán giả. Cộng thêm việc là ca sĩ thần tượng, sự xuất hiện của Lucas góp phần tăng thêm sức hút cho Keep Running.

lucas nct bi boc phot noi doi ve loat show tung tham gia - anh 0
Lucas khi tham gia Keep Running.

Tối 23/8, mạng xã hội "dậy sóng" khi tiếp tục có một thần tượng bị "lên thớt". Nhiều tin đồn nhắc đến việc Lucas (NCT) bị bạn gái "bóc phốt" về chuyện tình cảm trong quá khứ như ăn bám bạn gái, gạ gẫm quan hệ nhưng sau đó từ chối yêu đương...

Lucas tên thật là Hoàng Húc Hi, là một ca sĩ hoạt động ở cả hai thị trường là Trung Quốc và Hàn Quốc. Nam ca sĩ sinh năm 1999 là thành viên của nhóm NCT, cùng 2 nhóm nhỏ là NCT U và WayV đều do SM Entertainment quản lý.

Douban xóa tên Ngô Diệc Phàm khỏi loạt show truyền hình

Netizen nghi Cung Tuấn bị cắt cảnh trên show vì Trương Triết Hạn, sự thật là gì?

Trương Triết Hạn bị cắt cảnh quay trên show, đến Triệu Vy cũng không dám cứu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ