Luật mới Miss Universe chỉ là cái cớ bao che cho đương kim hoa hậu?

Khán giả lên tiếng bênh vực cho Miss Universe 2021 trước thông tin thất thiệt.

Thông tin Hoa hậu Hoàn vũ cho phép phụ nữ có thai và đã kết hôn tham gia cuộc thi đã gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội. Bên cạnh các ý kiến đồng tình với luật mới này thì không ít ý kiến trái chiều vẫn đang tiếp tục diễn ra sôi nổi. 

Mới đây, Génesis Dávila - Miss World Puerto Rico đã đăng tải một story gây tranh cãi. Cụ thể, người đẹp Mỹ gốc Puerto Rico có động thái được cho rằng đang "khịa" Ban tổ chức cuộc thi Miss Universe cố ý  bao che cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đang mang thai nên đã bổ sung điều lệ cho phép phụ nữ mang thai và có con tham gia cuộc thi. 

luat moi miss universe chi la cai co bao che cho duong kim hoa hau - anh 0

Tạm dịch dòng trạng thái của Génesis như sau: "Cuối cùng! Cô ấy đang mang thai. Đây là tất cả những gì tôi muốn nói. Tôi đã thấy nhiều cô gái bị truất ngôi. Nhưng họ giấu nó đi. Bạn vi phạm nội quy. Bạn không xứng để được nhận giải! Chấm hết". 

Dòng trạng thái này của Génesis bị fan sắc đẹp chỉ trích dữ dội. Nhiều khán giả cho rằng người đẹp đang nói sai sự thật, thông tin này chưa được xác thực và điều này làm ảnh hưởng đến hình ảnh của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ. Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu hiện đang có chuyến công tác tại Nam Phi với tình trạng sức khỏe ổn định và hoàn toàn không có dấu hiệu đang mang thai như lời Génesis đã nói. Khán giả lên tiếng bênh vực Harnaaz trước lời cáo buộc vô căn cứ. Fan sắc đẹp còn khắc khe, yêu cầu Génesis phải chịu trách nhiệm với lời nói của mình. 

luat moi miss universe chi la cai co bao che cho duong kim hoa hau - anh 0
Génesis Dávila.
luat moi miss universe chi la cai co bao che cho duong kim hoa hau - anh 0
Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu. 

Génesis Dávila 32 tuổi là người mẫu người Mỹ gốc Puerto Rico. Cô đại diện cho Arroyo tham gia Miss World Puerto Rico và giành ngôi vị cao nhất vào năm 2014. Năm 2017, cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Florida nhưng bị tước vương miệng ngay sau đó. 

Một hoa hậu phản đối việc thay đổi luật cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Fan Việt phản ứng gay gắt khi Ngọc Châu dính nghi án đạo nhái Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Miss Universe đổi luật, ai sẽ được dự thi?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ