Logo VieZ

Một hoa hậu phản đối việc thay đổi luật cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Diễm Quỳnh|

Việc thay đổi này nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả yêu thích các cuộc thi nhan sắc, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước thông tin Hoa hậu Hoàn vũ cho phép phụ nữ có thai và đã kết hôn tham gia cuộc thi. Thông tin này nhanh chóng được dư luận bàn tán sôi nổi. Khán giả có nhiều ý kiến trái chiều với cuộc thi, trong đó có Deshauna Barber - Miss USA 2016. Cô bày tỏ quan điểm không đồng tình với việc cho phép phụ nữ đã có gia đình và con tham gia Hoa hậu Hoàn vũ. Cụ thể, cô viết như sau:

 "Việc cho phép phụ nữ mang thai và phụ nữ đã có con tham gia MU khiến tôi cảm thấy bối rối vì khi đạt được danh hiệu, bạn bắt buộc phải di chuyển liên tục và lịch trình dày đặc trong cả năm. Tôi không hiểu một người phụ nữ có thể làm mẹ như thế nào trong thời gian đó.

Ngay cả khi ở trong một mối quan hệ yêu đương thì điều đó cũng gần như không thể. Đó là lý do tại sao nhiều Hoa hậu Mỹ & Hoa hậu Hoàn Vũ khi kết thúc nhiệm kỳ cũng là lúc kết thúc mối quan hệ của họ. Vì vậy, chăm sóc con cái và trách nhiệm của một hoa hậu dường như không thể đi cùng với nhau ".

mot hoa hau phan doi viec thay doi luat cuoc thi hoa hau hoan vu - anh 0
Deshauna Barber - Miss USA 2016. 

Có nhiều ý kiến đồng tình với Miss USA 2016, khán giả bày tỏ quan ngại việc kết hôn hay có con có thể khiến tân hoa hậu không thể hoàn thành nhiệm kỳ của mình một cách trọn vẹn và hiệu quả. Một số ý kiến lại tán thành với việc đổi mới này của Miss Universe. Cuộc thi nhan sắc này hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp bản lĩnh, tri thức của phụ nữ, là cuộc thi mà bất cứ phụ nữ nào cũng có thể cất lên tiếng nói của mình để tác động đến các vấn đề xã hội chứ không phải chỉ dừng lại ở vẻ đẹp ngoại hình. Bên cạnh đó còn có nhiều ý kiến trung lập, khán giả cho rằng đây là thời điểm quá sớm để chỉ trích hay ủng hộ hướng đi mới của Miss Universe. 

mot hoa hau phan doi viec thay doi luat cuoc thi hoa hau hoan vu - anh 0
Harnaaz Sandhu Hoa hậu Hoàn vũ 2021.
mot hoa hau phan doi viec thay doi luat cuoc thi hoa hau hoan vu - anh 0
Andrea Meza Hoa hậu Hoàn vũ 2020.
mot hoa hau phan doi viec thay doi luat cuoc thi hoa hau hoan vu - anh 0
 Zozibini Tunzi  Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và Catriona Gray Hoa hậu Hoàn vũm2018 trong cùng một khung hình. 

Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ trên thế giới, có mức độ hấp dẫn và khốc liệt nhất hành tinh. Cuộc thi được tổ chức từ năm 1952 do công ty quần áo Pacific Mills ở California sáng lập. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ