Fan Việt phản ứng gay gắt khi Ngọc Châu dính nghi án đạo nhái Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Khán giả Việt nói gì khi Ngọc Châu bị tố copy câu chuyện truyền cảm hứng của Hoa hậu Hoàn vũ Thái lan 2022?

Nửa đầu năm 2022, các đại diện khu vực Đông Nam Á đã lộ diện. Đường đến Miss Universe 2022 ngày càng hấp dẫn khi cả 5 "chiến binh" đều chiến thắng một cách thuyết phục với những câu chuyện truyền cảm hứng được lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. 

Mới đây, một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Sash Factor đã đăng tải một bài viết truyền cảm hứng của đại diện Miss Universe Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Châu và đại diện Miss Universe Thái Lan - Ann Anna Sueangam-Iam. Câu chuyện truyền cảm hứng của đại diện hai nước đều được nhìn nhận, đánh giá cao. Tuy nhiên, một số fan sắc đẹp quốc tế lại cho rằng Ngọc Châu cố ý copy câu chuyện "Hoa hậu rác" đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của Anna. 

Có nhiều bình luận khiếm nhã từ một số fan sắc đẹp các nước Đông Nam Á cố tình bôi nhọ Ngọc Châu. Các fan của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan cho rằng đại diện Việt Nam đang cố tình copy câu chuyện gia cảnh khó khăn của Ann để chiếm tình cảm của Ban tổ chức Miss Universe và fan beauty quốc tế. 

fan viet phan ung gay gat khi ngoc chau dinh nghi an dao nhai hoa hau hoan vu thai lan - anh 0
Bình luận khiếm nhã của khán giả quốc tế về gia cảnh của Hoa hậu Ngọc Châu. 

Ngay lập tức, khán giả Việt đã đưa ra loạt các bằng chứng để "minh oan" cho Hoa hậu Ngọc Châu. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất thân trong một gia đình không mấy khá giả ở Tây Ninh. Tân Hoa hậu trải qua tuổi thơ cơ cực, thiếu thốn khi ba mất sớm, mẹ cô phải làm lụng vất vả, gồng gánh để nuôi anh chị em cô khôn lớn. Chính hoàn cảnh gia đình khốn khó đã tạo động lực cho Ngọc Châu luôn cố gắng phấn đấu từng ngày.

fan viet phan ung gay gat khi ngoc chau dinh nghi an dao nhai hoa hau hoan vu thai lan - anh 0
Khán giả Việt lên tiếng bênh vực Ngọc Châu. 

Đoạn video giới thiệu về gia cảnh của nàng hậu đã được ghi lại cách đây 2 năm trước - một khoảng thời gian khá lâu so với cuộc thi Miss Universe Việt Nam lẫn Thái Lan được tổ chức vào năm 2022. Khán giả Việt Nam mong rằng khán giả quốc tế sẽ nhìn nhận sự việc một cách khách quan nhất và dành sự tôn trọng cho Ngọc Châu lẫn Anna. Cả 2 đều vượt qua hoàn cảnh của chính mình để theo đuổi ước mơ, là những tấm gương truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. 

Ngọc Châu tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh ngày 6/12/1994. Cô từng đạt giải Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 và lọt top 10 chung cuộc cùng danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019. Hiện tại, cô là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ: "Tự tin mới là điều quan trọng hơn"

Bị fan Thái Lan công kích, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines khẩn cầu: Ngưng bạo lực mạng

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 - Ann Anna Sueangam-Iam là ai?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ