Logo VieZ

Long Chun đáp lại lời xin lỗi và yêu cầu Cô gái có râu phải thực hiện một việc

Minh Thư|

Màn khẩu chiến của Long Chun và Cô Gái Có Râu những ngày qua cũng đã đi đến hồi kết.

Long Chun đáp lại lời xin lỗi và yêu cầu Cô gái có râu phải thực hiện một việc

Gần đây, đoạn clip Cô Gái Có Râu tiết lộ bảng giá booking của TikTokker Long Chun và một số social star khác đã khiến họ phẫn nộ, đa số cộng đồng mạng đều ủng hộ Long Chun và cho rằng hành động của Cô Gái Có Râu là kém duyên, xâm phạm đời tư của người khác. 

Sau nhiều ngày khẩu chiến, cuối cùng Cô Gái Có Râu cũng đã gửi lời xin lỗi đến Long Chun. Cụ thể, Cô Gái Có Râu chia sẻ :"Clip này mình thật sự chân thành xin lỗi Long Chun, mình không mong được tẩy trắng, mình chỉ mong bạn cảm nhận được những lời chân thành của mình. Đối với một người cá tính, ương ngạnh như mình thì nói lời xin lỗi chân thành không hề dễ và mình đã rất là cắn rứt. Mình xin kết thúc drama này tại đây và mong rằng bạn Long sẽ chấp nhận lời xin lỗi của mình".

Ngay khi Cô Gái Có Râu đăng tải đoạn clip xin lỗi, phía Long cũng đã có phản hồi.

Nam TikTokker yêu cầu trong vòng 24 giờ nếu Cô Gái Có Râu không có bằng chứng về những người mình đã moi móc đời tư của họ thì phải gỡ bỏ toàn bộ những clip đó. Và từ nay về sau nếu đối phương còn đăng bất kì clip nào liên quan đến đời tư của người khác mà không có bằng chứng thì Long Chun sẽ trả lời từng câu một.

Hành động của Long Chun nhanh chóng được netizen khen ngợi và ủng hộ.

- Trước kia thích anh, giờ vẫn thế, từ trong phim đến ngoài đời luôn.

- Không áp đặt, không tiêu cực là những gì em nhớ nhất. Anh luôn là nguồn động lực để những người trẻ chúng em cố gắng ạ.

- Ủng hộ Long Chun, rõ ràng rành mạch và content tốt đẹp

- Vốn dĩ trước đây đã thấy Long Chun thông minh và giỏi, qua drama này lại càng thấy điều đó đúng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ