Long Bé khiến netizen chạnh lòng, rơi nước mắt vì câu nói…

Bữa cơm gia đình tưởng chừng đơn giản nhưng lại là mong ước khó thành hiện thực với Long Bé.

Long Bé khiến netizen chạnh lòng, rơi nước mắt vì câu nói…

Long Bé được cộng đồng mạng biết đến là cậu bé lém lỉnh, hài hước qua các clip hài ngắn với anh trai Long Chun. Cậu bé nhí nhảnh, lầy lội cũng có lúc khiến netizen chạnh lòng, khi mong ước có 1 bữa cơm gia đình trong ngày Tết.

long be khien netizen chanh long roi nuoc mat vi cau noi - anh 0
Long Bé được cộng đồng mạng yêu thích bởi nét lém lỉnh, gương mặt bụ bẫm, điển trai.

Cụ thể, trong 1 clip Long Chung đăng tải lên kênh social, Long Bé đã hỏi ảnh mình: "Anh Long Lớn ơi, bữa cơm gia đình có vị như thế nào hả anh? Em thấy ai cũng có bố mẹ mong về Tết nhưng hình như không ai mong em cả". Câu nói của Long Bé khiến nhiều người chạnh lòng, không kìm được nước mắt.

Được biết, Long Bé từ nhỏ đã không biết mặt bố. Vì chuyện gia đình nên hiện tại cậu không sống cùng với mẹ. Anh trai Long Chun là người thân duy nhất ở cùng và chăm sóc Long Bé.

Long Chun cũng từng chia sẻ, Long Bé là tất cả đối với anh và anh chăm chỉ làm việc chỉ mong cho Long Bé được sống đầy đủ. Vì thiếu tình yêu thương của bố mẹ từ nhỏ, nên Long Chun càng thương, luôn dành cho em trai những điều tốt đẹp nhất. 

"Dù đến một ngày cả thế giới không còn ai quan tâm đến em, thì anh vẫn ở đây, luôn bên cạnh em. Nhà của anh cũng là nhà của em. Anh em mình là nhà", lời động viên em trai của Long Chun làm cho nhiều người cảm thấy ấm lòng. 

long be khien netizen chanh long roi nuoc mat vi cau noi - anh 0
Đối với Long Bé, Long Chun vừa là người anh, vừa là gia đình.

Clip khiến cộng đồng mạng xót xa, chạnh lòng vì sự hiểu chuyện của Long Bé. Nhiều người cũng để lại bình luận động viên, và gửi lời chúc đến 2 anh em Long Chun - Long Bé.

- Có ai coi clip rồi khóc như mình không? Thương Long Bé quá, chúc 2 anh em luôn vui vẻ, yêu đời.

- Long Bé hiểu chuyện quá, nghe em hỏi mà đau lòng. Mong 2 anh em luôn khỏe mạnh, mang nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

- Yêu Long Bé vô cùng. Cảm ơn anh Long Chun đã chăm sóc và yêu thương Long Bé. Thích 2 anh em nhà này xỉu.

- Thương Long Bé, thật may mắn vì em còn anh trai yêu thương, chăm sóc Long Bé đến bây giờ. 2 anh em hãy luôn lạc quan như vậy nhé!

Ready for 2022: Cùng tiểu thư Joyce Phạm dọn nhà đón Tết

Châu Bùi "dụ" Quỳnh Anh Shyn khai hết bí mật tình trường, từng nói dối bố mẹ đi chơi với người yêu

Đứng sau các YouTuber triệu view là dàn “bóng hồng” kín tiếng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ