Logo VieZ

Lời thoại trị tiểu tam đang viral

Nhu Nhu|

"Nữ Chủ" đang khiến cộng đồng mạng chao đảo với cách trị tiểu tam.

Nữ Chủ sắp đi đến những tập cuối cùng, khán giả liên tục trông ngóng không biết "tiểu tam" Hải Đường (Thúy Ngân) sẽ còn bị bà Dung (Ngọc Lan) và bà Hà (Thùy Trang) xử trí như thế nào. Xuyên suốt nhiều tập phim, Nữ Chủ đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với những màn trị tiểu tam cực viral và hấp dẫn.

"Tao là người có ơn sẽ báo, có thù sẽ trả, mày chọn sai phe rồi"

Đây là câu thoại của bà Dung trong tập 14 của Nữ Chủ. Sau nhiều khó khăn, cuối cùng Hải Đường cũng đã đường đường chính chính bước vào gia tộc Cao Thiên, được ông trùm hết lòng tin tưởng và giao phó cho quyền quyết định chuyện làm ăn.

Khi biết Hải Đường và bà Hà liên minh chống lại mình, bà Dung đã giận dữ tát Hải Đường 3 cái tát vì đã phản bội. Chính bà Dung là người đã đưa Hải Đường đi ra khỏi tù đày và đưa cô vào trong gia tộc Cao Thiên. Phân đoạn diễn xuất thần của Ngọc Lan khiến người xem phải rùng mình vì cách trị tiểu tam quá mạnh bạo.

"Nếu mày giữ đúng lời hứa, tao sẽ cho mày một con đường sống"

Ngọc Lan quả là "bà trùm" trong việc trị tiểu tam. Sau khi biết được bộ mặt thật của Hải Đường và quá ghen tuông vì chồng chỉ chú ý đến cô, bà Dung đã quyết lên kế hoạch trừ khử tận gốc tiểu tam.

loi thoai tri tieu tam dang viral - anh 0

Ở tập 11, bà Dung đã sai đàn em thân cận của mình đi trừ khử Hải Đường. Nhưng sau khi nhận được cuộc gọi từ tiểu tam, mặc cho người khác khuyên ngăn, bà vẫn tự làm theo ý mình và từng bước đẩy Hải Đường vào bi kịch.

"Con cáo đó là tôi cố tình dẫn về, để cắn mấy con gà như cô"

Bà Hà dù mưu kế đủ đường, tìm mọi cách để hại cả bà Dung lẫn Hải Đường nhưng bà Dung vẫn chứng mình thực lực của vợ cả. Trong tập 10, khán giả được phen chứng kiến màn "đấu võ mồm" có một không hai giữa hai người phụ nữ quyền lực của Cao Thiên (Huỳnh Đông).

loi thoai tri tieu tam dang viral - anh 0

Bà Hà trách móc bà Dung việc cố tình dẫn Hải Đường vào nhà để rồi quay ngược lại cắn mình, bằng cách quyến rũ Cao Thiên. Nhưng bà Dung nhanh chóng lật ngược ván cờ, cho rằng đưa Hải Đường về là để từ từ loại bỏ bà Hà ra khỏi gia đình. Không chỉ tiểu tam Hải Đường là người cần trị mà bà Dung cũng muốn lật đổ luôn bà Hà, trở thành người phụ nữ duy nhất của Cao Thiên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ