Lôi sổ ra ghi lại liền tay bí quyết đang đứng hát mà... mắc ho từ Mỹ Tâm

Chia sẻ

Mỹ Tâm đã có pha xử lí tình huống đi vào lòng fan thế này đây.

loi so ra ghi lai lien tay bi quyet dang dung hat ma mac ho tu my tam - anh 0

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến không chỉ bởi tài năng âm nhạc mà còn vì tính cách thân thiện, hòa đồng. Cô nàng thường có những hành động khéo léo với fan khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Mới đây đoạn clip, khi hát live của Mỹ Tâm được dân tình chia sẻ rộng rãi bởi cách xử lý vô cùng tinh tế khi gặp sự cố trước mặt fan. Theo clip, khi đang trình diễn ca khúc "Vì em quá yêu anh" bỗng dưng nữ ca sĩ gặp sự cố giọng. Ngay lập tức cô Út Mỹ Tâm dừng lại ngay và giải thích với khán giả một cách hài hước "Câu này là phải ngưng lại ho một cái rồi mới hát, kiểu của nó là như vậy". Khán giả bật cười vì cách xử lý quá bá đạo của cô nàng. Mỹ Tâm cũng chia sẻ thêm do đang bị ho nhưng phải cố diễn hết hôm nay rồi sẽ bung lụa. Cô nàng càng ghi điểm khi nhờ khán giả vỗ tay cổ vũ tinh thần để hát tiếp mà không cần nhạc.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từ phát sốt bởi phản ứng bảo vệ fan của cô nàng khi bị bảo vệ nhắc nhở. Đoạn clip cho thấy nhiều người đang xếp hàng để chờ xin chữ ký của nữ ca sĩ. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, nhân viên an ninh có phần lớn tiếng với người hâm mộ. Mỹ Tâm liền nhắc nhở: "Trời ơi, nói chuyện lịch sự anh ơi. Cũng có gì đâu anh".

Mỹ Tâm nổi tiếng là nghệ sĩ thân thiện và gần gũi. Trong mọi hoạt động, cô không hề giữ khoảng cách với khán giả, ngược lại còn rất nhiệt tình tương tác, mang đến không khí vui tươi. 

loi so ra ghi lai lien tay bi quyet dang dung hat ma mac ho tu my tam - anh 0
loi so ra ghi lai lien tay bi quyet dang dung hat ma mac ho tu my tam - anh 0

Sau những ca khúc "đối - đáp", Mỹ Tâm đã có một nhạc phẩm đậm chất thơ

Loạt "chị sếp" chất lừ của màn ảnh Việt: Ninh Dương Lan Ngọc "bà hoàng" bóc phốt, Mỹ Tâm thì...

Ngày Chưa Giông Bão phiên bản Mỹ Tâm: Dịu dàng và da diết

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ