Logo VieZ

Lời chúc và trích dẫn kỷ niệm tình bạn

Mai Chi|

Ngày Quốc tế Tình bạn ra đời nhằm tôn vinh tình bạn, thứ tình cảm tuyệt vời và đáng trân trọng trong cuộc đời mỗi người.

Lời chúc và trích dẫn kỷ niệm tình bạn

Ngày Quốc tế Tình bạn (30/7) là ngày để chúng ta dành sự tôn trọng và trân quý đối với những mối quan hệ xung quanh mình. Đây là dịp để mọi người dành nhiều thời gian hơn bên những người bạn thân thiết, đồng thời tạo nên những kỷ niệm đẹp, giúp tình bạn thêm bền chặt.

Một số lời chúc và trích dẫn nhân dịp kỷ niệm ngày Tình bạn:

- Điều tuyệt vời nhất với tớ trong cuộc sống là có được câu, một người bạn luôn yêu thương, quan tâm và cổ vũ tớ hết mình mà không có giới hạn nào. Chúc mừng ngày tình bạn cho chúng mình!

- Người ta thường nói, khó ai tìm được cho mình một người sẽ ở bên họ trong suốt thời gian khó khăn, một người nào đó sẽ giúp họ bắt đầu lại từ đầu. Nhưng đối với tớ, người đó chính là cậu. Chúc mừng ngày tình bạn!

loi chuc va trich dan ky niem tinh ban - anh 0

- Không chỉ có ngày này là đặc biệt mà mỗi ngày bên cậu đều là một ngày đặc biệt trong cuộc đời tớ. Ngày tình bạn vui vẻ!

- Chúng mình đã cùng nhau đối mặt với nhiều thử thách, và tớ hy vọng, dù mai sau có gặp phải khó khăn nào, tình bạn của chúng mình sẽ còn mãi. Chúc mừng ngày tình bạn!

- Hãy gác lại mọi khác biệt và đón nhận nhau bằng một tình bạn chân thành. Ngày tình bạn vui vẻ!

loi chuc va trich dan ky niem tinh ban - anh 0

- Một người bạn chân tình là một người bạn luôn ở bên cạnh ta khi cả thế giới bỏ ta ra đi.

- Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

- Bất cứ ai cũng có thể làm cho chúng ta cười hoặc khóc, nhưng chỉ có những người “đặc biệt” mới có thể khiến chúng ta cười khi chúng ta đang khóc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ