Logo VieZ

Loạt tin đồn sau khi Happy Camp ngừng phát sóng: Có 1 tin khiến fan tức giận

Phạm Dung|

Happy Camp bị ngừng phát sóng mà không có lời tạm biệt chính thức đã gây chú ý thời gian qua.

Với việc chương trình Xin Chào Thứ Bảy lên sóng, Happy Camp đã chia tay với khán giả sau 24 năm. Tuy nhiên, Gia Tộc Vui Vẻ gồm Hà Cảnh, Lý Duy Gia, Tạ Na, Ngô Hân, Đỗ Hải Đào vẫn chưa có một lời chào tạm biệt chính thức hay chia sẻ trên mạng xã hội khiến khán giả đặt dấu chấm hỏi lớn.

Vì đây là một chương trình lớn của Trung Quốc nên đã có rất nhiều tin đồn sau khi Happy Camp ngừng phát sóng. Đầu tiên, đó là việc dàn nghệ sĩ trong chương trình này thực tế vẫn còn cơ hội tái ngộ.

Trên QQ, một bài viết tiết lộ nhân viên đài Hồ Nam - đơn vị phát sóng Happy Camp cho biết các thành viên trong Gia Tộc Vui Vẻ đều không hề ngừng công tác ở nhà đài như đồn đoán, chỉ là do lúc này, các thành viên không có dịp tụ họp với nhau trong cùng một chương trình. Thông tin thu hút nhiều sự chú ý bởi nguồn tin này trước đây từng chia sẻ nhiều thông tin chính xác.

loat tin don sau khi happy camp ngung phat song co 1 tin khien fan tuc gian - anh 0
Thông tin về dàn cast Happy Camp trên mạng xã hội.

Thực tế, tin đồn này hoàn toàn không phải vô căn cứ, bởi Hà Cảnh vẫn đang dẫn chương trình Xin Chào Thứ Bảy của Hồ Nam, Tạ Na và Ngô Hân đang tham gia 2 show khác của nhà đài còn Đỗ Hải Đào và Lý Duy Gia giữ vai trò MC. Nhìn chung đều trực thuộc nhà đài nên việc tái ngộ hoàn toàn có thể.

loat tin don sau khi happy camp ngung phat song co 1 tin khien fan tuc gian - anh 0

Một tin đồn khác khiến fan tức giận hơn, đó là Hà Cảnh - anh cả trong dàn Gia Tộc Vui Vẻ từng nhiều lần bày tỏ mong muốn các nghệ sĩ được nói lời chia tay một cách đàng hoàng, chính thức với khán giả.

Tuy nhiên, phía nhà đài liên tục phớt lờ đề nghị này và còn ra chỉ thị, ngầm nhắc nhở nam MC hãy an phận của mình. Mặc dù chưa có thông tin hay bằng chứng xác nhận nhưng nếu đây là sự thật sẽ gây ra tranh cãi lớn.

- Hơn 20 năm đó!

- Cống hiến hơn 20 năm xong Xoài (ý chỉ đài Hồ Nam - PV) trả ơn tốt ghê.

- Không ưa đài Xoài đó giờ, thất vọng.

- Thương Gia Tộc Vui Vẻ.

- Show Xin Chào Thứ Bảy dở tệ, còn show cũ thì bị rẻ rúng, hài.

loat tin don sau khi happy camp ngung phat song co 1 tin khien fan tuc gian - anh 0

Xin Chào Thứ Bảy - show truyền hình thay thế Happy Camp đã lên sóng tập đầu tiên, mở màn cho năm mới của đài Hồ Nam vào tối 1/1. Chương trình phát sóng đúng vào khung giờ của Happy Camp trước đây, tức tối thứ bảy hằng tuần trên đài Hồ Nam. Vừa lên sóng tập đầu tiên, Xin Chào Thứ Bảy đã nhận "gạch đá" từ khán giả.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ