Logo VieZ

Dấu chấm hết cho show truyền hình lâu đời nhất Trung Quốc

Phạm Dung|

Trên Weibo, khán giả đang ngậm ngùi nói lời chào tạm biệt với chương trình Happy Camp.

QQ đưa tin, Xin Chào Thứ Bảy - chương trình được cho là phiên bản đã qua chỉnh sửa nội dung của Happy Camp - vừa mở tài khoản Weibo chính thức có dấu tick xanh xác nhận.

dau cham het cho show truyen hinh lau doi nhat trung quoc - anh 0
Tài khoản Weibo của show Xin Chào Thứ Bảy.

Theo QQ, Xin Chào Thứ Bảy đã được ghi hình vài tập và sẽ phát sóng đúng vào khung giờ của Happy Camp trước đây, tức tối thứ bảy hằng tuần trên đài Hồ Nam.

Tuy nhiên, một số khán giả tham gia ghi hình tiết lộ, đây là một chương trình hoàn toàn mới chứ không có dấu hiệu gì là phiên bản nâng cấp, sửa chữa nội dung của Happy Camp. Dàn cast của "Gia tộc vui vẻ" cũng "bay màu", chỉ còn mỗi MC Hà Cảnh. Do đó, fan cho rằng chương trình lâu đời nhất Trung Quốc đã chính thức dừng lại sau 24 năm phát sóng.

dau cham het cho show truyen hinh lau doi nhat trung quoc - anh 0

Happy Camp đã trải qua hành trình 24 năm đồng hành với nhiều thế hệ. Do đó, khi Weibo của Xin Chào Thứ Bảy vừa xuất hiện, netizen xứ Trung ngậm ngùi nói lời chào tạm biệt.

- Thế là hết, tuổi thơ của tôi.

- Vậy là bị kết thúc rồi.

- Buồn nhất là chưa kịp có lời tạm biệt chỉn chu.

- Sau này không còn được xem, không được thấy Gia tộc vui vẻ nữa rồi.

- Hồ Nam không cho khán giả chào tạm biệt Happy Camp được à?

dau cham het cho show truyen hinh lau doi nhat trung quoc - anh 0

Đầu tháng 12/2021, Weibo lan truyền thông tin Happy Camp sẽ đổi tên thành Xin Chào Thứ Bảy và dàn cast chỉ còn lại MC Hà Cảnh thay vì đầy đủ "Gia tộc vui vẻ" 5 người như trước (Hà Cảnh, Lý Duy Gia, Tạ Na, Ngô Hân, Đỗ Hải Đào).

Bổ sung vào đội hình này, ekip sản xuất sẽ sử dụng MC theo công nghệ AI, các khách mời thường trực là Thái Thiếu Phân, Tần Tiêu Hiền, Vương Hạc Đệ và Bố Thụy Cát. Tuy nhiên, khán giả đã bán tin bán nghi về việc Happy Camp bị "khai tử" sau 24 năm phát sóng.

61c9b68c84b9ce0018a92dc8
61c9b68c84b9ce0018a92dc7

Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám xứ Trung suốt nhiều năm qua, như Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Hoàng Tử Thao,...

Nguyên nhân được cho là xuất phát từ loạt quy định mới của Tổng cục Phát thanh Truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) để chấn chỉnh làng giải trí sau scandal của các ngôi sao lớn. Trong đó, Quảng Điện quy định MC của các chương trình phải có chứng chỉ mới được hoạt động.

Đầu tháng 10, đài Hồ Nam (Trung Quốc) đột ngột thông báo Happy Camp tạm ngừng phát sóng sau 24 năm. Đơn vị này cho biết, một loạt show giải trí khác cũng đều như vậy để tiến hành nâng cấp, chỉnh sửa nội dung.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ