Logo VieZ

Chuyện người nổi tiếng dính scandal, Á hậu Thảo Nhi Lê: "Nếu họ xin lỗi, nhận sai, hãy cho họ cơ hội"

Trọng Nguyên|

Ý kiến của Thảo Nhi Lê xoay quanh chuyện nghệ sĩ vướng phải scandal vi phạm pháp luật đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Tuy không phải là vấn đề quá mới nhưng câu chuyện nghệ sĩ Việt vướng phải scandal vi phạm pháp luật luôn trở thành chủ đề "nóng hổi" được dân tình hết mực quan tâm. Không chỉ gây ảnh hưởng đến cá nhân, gia đình của chính họ, điều này vô hình chung gây thêm cái nhìn không mấy thiện cảm, hình thành những định kiến đối với làng giải trí.

chuyen nguoi noi tieng dinh scandal a hau thao nhi le neu ho xin loi nhan sai hay cho ho co hoi - anh 0
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Thảo Nhi Lê.

Là một trong số những người có tư duy cởi mở, hiện đại và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, á hậu Thảo Nhi Lê đã đưa ra những quan điểm cá nhân xoay quanh câu chuyện này. Người đẹp cho biết:

"Nói về người nổi tiếng, họ cũng là con người, cũng như Nhi, Châu, Tiên hay tất cả những khán giả đang ngồi xem livestream này. Con người mình ai cũng không hoàn hảo và có thể mắc lỗi trong cuộc sống. Nhi nghĩ nếu họ xin lỗi, nhận mình làm sai thì chúng ta cũng nên cho họ một cơ hội thứ hai để người ta vượt qua điều đó.

Nhi không nghĩ chúng ta không nên phán xét hay nói những lời quá nặng nề vì con người chúng ta đều có thể làm điều gì đó sai lầm. Nếu ở tương lai Nhi có làm điều gì khiến mọi người buồn hoặc cảm thấy không hay thì hãy tha lỗi cho Nhi nhé."

chuyen nguoi noi tieng dinh scandal a hau thao nhi le neu ho xin loi nhan sai hay cho ho co hoi - anh 0

Thảo Nhi Lê có bố mẹ là người gốc Hà Nội nhưng cô sinh ra và lớn lên tại Đức. Cô là con thứ hai trong một gia đình 4 anh chị em, có bố làm thợ xăm, mẹ làm nail tại Đức. Cô mới chuyển về Việt Nam sinh sống trong vài năm gần đây. Thảo Nhi Lê theo học ngành Thời trang bán lẻ quốc tế của Đại học Reutlingen, Đức.

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: Khánh Hưng

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ