Logo VieZ

Top 3 MUV 2022 cùng clip trend 7 giây: Để ý cách Thảo Nhi Lê giật spotlight

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian đi trend như người thường?

TikTok là 1 trong những nền tảng xã hội thu hút đông đảo người dùng nhất hiện nay. Với những nội dung mới lạ, độc đáo những trend trên TikTok đều được mọi người "đu" theo nhanh chóng.

Sau khi đăng quang tại Miss Universe Vietnam 2022, Ngọc Châu - Thảo Nhi - Thủy Tiên liên tục "chạy show" trước những buổi phỏng vấn và các chuyến đi công tác. Mặc dù bận rộn như thế nhưng Top 3 vẫn theo dõi "diễn biến" TikTok, nhanh chóng cập nhật các trend hot hiện nay, 3 nàng hậu tranh thủ lúc nghỉ xả hơi mà đu trend khiến dân tình thích thú.

top 3 muv 2022 cung clip trend 7 giay de y cach thao nhi le giat spotlight - anh 0
Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Hoa hậu Ngọc Châu thần thái ngút ngàn, Á hậu 2 Thủy Tiên xinh đẹp rạng ngời. Song, netizen lại đổ dồn sự chú ý vào Á hậu 1 Thảo Nhi khi cô quên bài khi đang nhảy. Thay vì lúng túng vì không nhớ bài, cô vẫn tự tin để "drop some money" theo phong cách riêng và mang đậm chất Thảo Nhi Lê. Gương mặt thu hút, nụ cười tỏa nắng của Thảo Nhi đã nhận lại nhiều sự khen ngợi từ người hâm mộ.

Trái ngược với những động tác đơn giản nhưng vẫn quyến rũ của drop some money. Ở video nhảy theo trend Oh my boy, dù chỉ đứng yên theo 1 góc nghiêng nhất định nhưng fan sắc đẹp vẫn vô cùng thích thú trước sự "mặn mòi" này của Top 3 đương nhiệm.

Sau đêm chung kết MUV 2022, Ngọc Châu - Thảo Nhi - Thủy Tiên lần lượt đăng quang ở các cương vị Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2. Sau khi nhận vương miện, các nàng hậu liên tục tham gia các buổi họp báo, phỏng vấn và các chuyến công tác nằm trong hoạt động của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ