Logo VieZ

Lộ hình ảnh mới nhất của bà Nguyễn Phương Hằng ở đồn công an, tiều tụy đến mức netizen phải 'ét ô ét'?

An Chi|

Sau thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam, hình ảnh mới nhất của bà nhận được nhiều sự quan tâm.

Tối 24/3, thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam làm xôn xao dư luận. Theo Tuổi trẻ, Công an TP. HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đã phê chuẩn quyết định này.

Ngay sau đó, thông tin này lan truyền một cách nhanh chóng trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ thái độ "hả hê" vì cho rằng CEO Đại Nam thời gian qua đã rất quá quắt, làm đảo lộn cuộc sống của nhiều người, phát ngôn ngông cuồng, vu khống người khác.

lo hinh anh moi nhat cua ba nguyen phuong hang o don cong an tieu tuy den muc netizen phai et o et - anh 0
Bà Hằng chính thức bị khởi tố, bắt tạm giam chiều 24/3/2022.

Trước thắc mắc của nhiều netizen rằng hiện bà Hằng thế nào, hình ảnh mới nhất của bà đã được hé lộ. Theo đó, một tài khoản chia sẻ bức ảnh bà Hằng xõa tóc, ngồi khoanh tay, mắt nhìn thẳng ống kính và cho biết đây là hình ảnh mới nhất của bà.

Trong ảnh, bà Hằng có vẻ tiều tụy. Tuy nhiên, vấn đề là vì bà thường xuất hiện trước truyền thông khi đã trang điểm, phấn son kỹ càng. Lần này vì bị bắt tạm giam bất ngờ, mặt mộc nên nhìn CEO Đại Nam có nét xuống sắc.

lo hinh anh moi nhat cua ba nguyen phuong hang o don cong an tieu tuy den muc netizen phai et o et - anh 0
Hình ảnh mới nhất của bà Hằng.

Bên dưới bức ảnh này, nhiều người để lại bình luận: Trông cô yếu quá; Tiều tụy quá; Ánh mắt như đang kêu cứu, lập đội giải cứu cô Hằng thôi...

Hiện Cơ quan chức năng vẫn tiếp tục xử lý trường hợp của bà Nguyễn Phương Hằng. Về phía cư dân mạng, "hội hóng biến" vẫn liên tục chờ "hít drama" từng phút từng giây.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ