Logo VieZ

Lộ hậu trường Lan Ngọc, Kaity “xấu quên luôn bản gốc"

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

Tạo hình mới của Lan Ngọc, Kaity Nguyễn khiến khán giả giật mình vì quá xấu.

Mới đây, một thành viên của ekip phim Cô Gái Từ Quá Khứ vừa chia sẻ những hình ảnh hậu trường khiến khán giả thích thú. Trong đó, tạo hình xấu xí của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn nhận về rất nhiều sự quan tâm.

lo hau truong lan ngoc kaity xau quen luon ban goc - anh 0
Hình ảnh hậu trường của Lan Ngọc.

Khác với hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy trong những dự án phim trước đó Lan Ngọc, Kaity Nguyễn "chơi lớn" với diện mạo đen nhẻm, xấu xí. Nhiều khán giả còn bày tỏ xem xong tạo hình của hai diễn viên quên luôn nhan sắc thật của hai ngọc nữ màn ảnh Việt.

lo hau truong lan ngoc kaity xau quen luon ban goc - anh 0
Hình ảnh hậu trường của Kaity Nguyễn.

Góp mặt trong Cô Gái Từ Quá Khứ, Lan Ngọc và Kaity Nguyễn thủ vai nữ chính, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy toàn bộ mạch nội dung phim. Tạo hình khác biệt lần này của hai nữ diễn viên mang lại hiệu ứng tốt cho nhân vật, đồng thời mang đến màu sắc mới trên màn ảnh rộng.

lo hau truong lan ngoc kaity xau quen luon ban goc - anh 0
Lan Ngọc vẫn tạo dáng sang chảnh trong tạo hình xấu xí.

Bên cạnh tạo hình xấu xí, Lan Ngọc cũng có những chia sẻ thú vị về hậu trường thực hiện Cô Gái Từ Quá Khứ: Lan Ngọc chia sẻ: "Quá trình quay phim này như một cú lừa với tôi cùng Kaity Nguyễn. Chúng tôi được trang điểm lộng lẫy từ 5 giờ sáng, sau đó lại được bôi trét những vết thương giả, máu lên khắp tay chân mặt mũi và đặt vào trong một set quay ngập tràn "siro đỏ" đầy nhớp nhúa. 

lo hau truong lan ngoc kaity xau quen luon ban goc - anh 0

Việc ghi hình với thiết bị quay phim cánh tay robot cùng phông xanh cũng mang đến nhiều khó khăn khi tôi phải vừa tưởng tượng ra bối cảnh, vừa phải canh góc cho chuẩn để tránh cánh tay to lớn kia. Chỉ một sai sót thì tôi có thể "ăn đủ" cỗ máy sắt ấy vào mặt hoặc cả thân mình."

Cô Gái Từ Quá Khứ của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito với thể loại tâm lý, ly kỳ, giật gân. Bộ phim xoay quanh câu chuyện đại mỹ nhân Ms.Q đang ở đỉnh cao sự nghiệp bất ngờ gặp Quỳnh Yên, cô em gái thất lạc 15 năm trước, mọi sóng gió bắt đầu từ đây. Cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám là Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Ốc Thanh Vân…

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ