Logo VieZ

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn xấu đau đớn, dân mạng chế ảnh gọi tên cả Vbiz

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

Cư dân mạng dậy sóng với hình ảnh kém sắc của Lan Ngọc - Kaity Nguyễn, gọi tên loạt diễn viên "quen mặt" khiến khán giả không thể nhịn cười.

Mới đây, đoàn phim Cô Gái Từ Quá Khứ vừa tung ra loạt hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong tạo hình quá khứ kém sắc. Nhìn vào những bức ảnh, cư dân mạng một phen choáng váng với răng hô, da đen nhẻm, tóc tai rối bời, quần áo rách nát của hai mỹ nhân hàng đầu màn bạc hiện nay. 

Ngay sau khi những hình ảnh chấn động ấy được lan truyền trên mạng xã hội, bên cạnh ý kiến bất ngờ khi hai nữ diễn viên dám hy sinh vẻ đẹp sang trọng của mình, hoá trang thành những nhân vật có dung mạo "ma chê quỷ hờn", thì nhiều người còn phải dụi mắt… nhìn nhầm họ thành những nghệ sĩ khác.

lan ngoc kaity nguyen xau dau don dan mang che anh goi ten ca vbiz - anh 0

Cái tên được dân mạng gọi tên nhiều nhất chính là Ba Lùi - một nhân vật hài hước quen thuộc trong webdrama của Võ Tấn Phát - Minh Dự do Nguyên Thảo đóng. Ở ngoài đời, cô nàng xinh đẹp bao nhiêu thì lên phim, Ba Lùi bị lấy hết nhan sắc, trở thành người xuề xoà cùng tính cách "hâm hâm dở dở". Vì lẽ đó, khi thấy tạo hình của Ninh Dương Lan Ngọc trong quá khứ cũng xốc xếch áo quần, răng hô da đen thui, khán giả cứ ngỡ… Ba Lùi có phim riêng.

Lan Ngọc còn bị nhầm lẫn với một "tượng đài" về tạo hình trong phim: Phi Thanh Vân trong Cô Gái Xấu Xí. Quả răng hô, làn da nâu cùng tạo hình "dìm hàng" cật lực ấy đã giúp nữ diễn viên ghi dấu với khán giả dù đã hơn chục năm trôi qua. Giờ đây, có vẻ như Phi Thanh Vân đã có người kế thừa cho tạo hình ấy bởi Lan Ngọc rồi nhỉ? Hai chị em mà đi cạnh nhau, có khi thiên hạ lại quan tâm hơn cả lúc váy áo dạ hội xúng xính. 

lan ngoc kaity nguyen xau dau don dan mang che anh goi ten ca vbiz - anh 0

Không chỉ có nữ diễn viên, Lan Ngọc còn bị nhìn nhầm sang… đàn anh Quý Bình. Có lẽ khán giả nhớ đến hình tượng của anh trong vai Niễng, một chàng nông dân xấu xí nhưng chất phác, tốt bụng ở phim Sông Dài. Chính vì vậy, khi nhìn thấy nhân vật Hoàng Quyên ở quá khứ, nhiều người cũng nhận định hai phiên bản này có phần na ná nhau.

lan ngoc kaity nguyen xau dau don dan mang che anh goi ten ca vbiz - anh 0

Lan Ngọc gợi nhớ nhiều người thì Kaity Nguyễn cũng đâu hề kém cạnh khi bị cho là giống với Lương Mạnh Hải (trong phim Khi Con Là Nhà), NSUT Thành Lộc (trong các vở kịch Ngày Xửa Ngày Xưa) hay thậm chí là danh hài Tấn Beo. Sức sáng tạo của cư dân mạng quả là vô biên khi nữ diễn viên GenZ vốn dĩ rất xinh đẹp nhưng bây giờ tung tạo hình kém sắc đã bị nhận nhầm qua các nam diễn viên khác. 

lan ngoc kaity nguyen xau dau don dan mang che anh goi ten ca vbiz - anh 0
lan ngoc kaity nguyen xau dau don dan mang che anh goi ten ca vbiz - anh 0

Có thể thấy, những bức ảnh xấu xí của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Vốn quen mắt với những hình ảnh lung linh, tạo hình sang trọng từ đời đến phim, có lẽ ít ai ngờ được có ngày, hai mỹ nhân màn bạc này lại dám làm xấu mình đến mức "level max" như thế. Đây cũng chính là điều thú vị vẫn đang được giấu kỹ trong kịch bản phim Cô Gái Từ Quá Khứ, chưa hé mở trong trailer. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ