Logo VieZ

10 năm 1 chặng đường: 2 bức ảnh hiếm của LK và Touliver

Phạm Dung|

Sau 10 năm, LK và Touliver lại cùng làm việc với nhau khi cả hai đều giữ vai trò quan trọng tại Rap Việt mùa 2.

Mới đây, giám khảo Rap Việt mùa 2 là LK đã chia sẻ ảnh chụp cùng Touliver sau 10 năm.  "Hơn 10 năm mới có được bức hình thứ 2 với giám đốc" - LK viết.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự ngưỡng mộ bởi sau 10 năm, bộ đôi xuất thân từ 2 nhóm đình đám trong Underground vẫn thân thiết và còn đang giữ vị trí quan trọng trong Rap Việt.

10 nam 1 chang duong 2 buc anh hiem cua lk va touliver - anh 0
10 năm trước, LK và Touliver từng có siêu phẩm SpaceShip.
10 nam 1 chang duong 2 buc anh hiem cua lk va touliver - anh 0
10 năm sau, cả hai tượng đài trong giới Underground chung sân khấu Rap Việt.

"2 anh xịn quá", "bây giờ mình dây hơn ngày xưa rồi", "2 tượng đài trong 1 bức ảnh"... khán giả bình luận. Tại Rap Việt mùa 2, Touliver giữ vị trí giám đốc âm nhạc và hội SpaceSpeakers nắm vai trò sản xuất âm nhạc. Trong khi đó, LK trở thành giám khảo bên cạnh JustaTee - cũng là một người anh em trong team LadyKillah ngày xưa.

Khi nhắc đến Underground, chắc chắn nhiều người không thể không nghe qua LadyKillah hay SpaceSpeakers. Đều là những nhóm rap đình đám một thời nhưng LadyKillah và SpaceSpeakers chưa bao giờ xem nhau là đối thủ mà trái lại còn cực kì thân thiết.

10 nam 1 chang duong 2 buc anh hiem cua lk va touliver - anh 0
LK và Touliver làm nhạc cùng nhau từ năm 2007.

Anh cả của LadyKillah là LK, thành viên trong nhóm còn có JustaTee, Emily, Big Daddy... Đây là một trong những nhóm đầu tiên, khởi nguồn cho trào lưu Underground. SpaceSpeakers nổi tiếng cùng thời, hoạt động song song với LadyKillah và do Touliver dẫn dắt.

10 nam 1 chang duong 2 buc anh hiem cua lk va touliver - anh 0

Đặc trưng của SpaceSpeakers là những bài nhạc remix đỉnh cao, và cho đến hiện tại, đây là team mà nhiều rapper mong muốn được gia nhập hoặc hợp tác. SpaceSpeakers cùng Touliver đã đồng hành với Rap Việt từ mùa 1 đến mùa 2, mang đến cho khán giả nhiều bản phối "nổi da gà", góp phần giúp các thí sinh tiến vào vòng trong.

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại Viezone.vn

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ