Linda Ngô - Phong Đạt trải nghiệm làm phục vụ mùa Tết, netizen bất ngờ với gia thế khủng

Chia sẻ

Clip mới nhất của bộ đôi Linda Ngô - Phong Đạt thu hút nhiều sự tò mò của netizen.

Linda Ngô - Phong Đạt trải nghiệm làm phục vụ mùa Tết, netizen bất ngờ với gia thế khủng

Với những người con xa nhà, Tết đến là dịp để trở về quê sum vầy cùng những người thân yêu. Linda Ngô cũng thế, với dịp Tết Nhâm Dần 2022, cô cùng bạn trai Phong Đạt đã về Nha Trang để nghỉ ngơi, đón mùa xuân mới bên gia đình. 

Nhưng "đời không như là mơ", tưởng đâu sẽ có một cái Tết thư giãn thì cả hai lại phải làm "nhân viên phụ giúp khách sạn" trong dịp Tết này. Theo Social Star giới thiệu, đây là khách sạn của gia đình cô, nằm tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. 

Tết đến, lượng khách kéo về đây rất đông, đến nỗi kín phòng nhưng không tìm kịp nhân viên. Cô cùng bạn trai và chị dâu đã quyết định lên khách sạn để hỗ trợ gia đình. Trải nghiệm một ngày làm phục vụ khách sạn cùng Linda mới thấy, nghề nào cũng rất gian nan. 

Dù trong dịp lễ Tết nhưng khách sạn của gia đình Linda vẫn phục vụ ăn sáng nên lượng khách kéo đến đông nghịt khiến Social Star không thể trở tay. Tuy nhiên, nhờ trước đây Linda từng học ngành Quản trị khách sạn tại một trường đại học ở Thụy Sĩ nên mọi việc với cô không thành vấn đề. Về phần Phong Đạt, dù ở nhà rất ghét rửa bát nhưng Linda cho biết khi phụ giúp ở khách sạn thì anh lại siêng năng, tháo vát, rất ra dáng quân đội. 

Có dịp được nghỉ ngơi, bộ đôi tranh thủ đi massage để thư giãn và ăn các món Âu. Sau đó, họ quay trở lại khách sạn để phục vụ tiếp. Social Star cho biết dù mệt và cực nhưng nhìn thấy khách sạn hoạt động đông đúc, lượng khách ngày một nhiều thì những nỗi mệt nhọc ấy chẳng là gì cả.

linda ngo phong dat trai nghiem lam phuc vu mua tet netizen bat ngo voi gia the khung - anh 0
Bộ đôi Dalin Vlog để lại ấn tượng mạnh trong lòng netizen bởi sự dễ thương, lầy lội. 

Dưới phần bình luận, nhiều netizen bất ngờ trước gia thế khủng của cô. Bình thường khi quay clip, Linda cùng bạn trai không thể hiện quá nhiều sự sang chảnh nên khi Social Star tiết lộ gia đình kinh doanh khách sạn đã khiến nhiều cư dân mạng mắt chữ A mồm chữ O. 

Bên cạnh đó, một số netizen cho biết đã trải nghiệm thử khi ở khách sạn của gia đình Linda và rất hài lòng về nơi này: 

- Mình đi khách sạn này rồi, rất oke, view đẹp gần biển và phục vụ cũng tốt.

- Wow lúc trước em đã đi khách sạn này, không ngờ là của nhà chị, siêu thích luôn đã thế giá phòng lại rẻ, rất gần trung tâm.

- Em là dân Nha Trang mà giờ mới biết chị Linda quê ở đây, có dịp nhất định sẽ ủng hộ. 

Linda Ngô và Phong Đạt là hai Social Star nổi tiếng trên mạng xã hội. Hiện tại kênh cá nhân của họ đã đạt hơn 3,8 triệu follow và 158,9 lượt thích. Sự dễ thương, hài hước trong đời sống tình yêu của cả hai cùng những màn "troll" nhau đi vào lòng đất đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng netizen. 

Mùng 4 năng suất: Cô Em Trendy, Dino Vũ quay lại Sài Gòn, Jenny Huỳnh cập nhật thành tựu mới

Social Star kể chuyện Tết Nhâm Dần 2022: Chuyến đi về nhà luôn là cung đường đẹp nhất

Social Star mùng 3: Sang nhà thầy cô chúc Tết có như... người thường?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ