Lil Wuyn và câu rap "nằm lại trong đầu" Binz

Theo dõi phần đối đầu của Lil Wuyn và Raf, Binz dành cho Lil Wuyn rất nhiều lời khen.

Trong phần thi của Raf và Lil Wuyn ở tập 8 Rap Việt mùa 2, Rhymastic đã có sự ghép cặp đầy táo bạo. Raf và Lil Wuyn vốn là 2 màu sắc khác biệt nhưng nam HLV lại kết hợp, tạo nên một tiết mục Em Có Muốn đầy màu sắc.

Trước khi bắt đầu phần thi, Raf cho biết anh không sợ Lil Wuyn nhưng có phần lo lắng vì đây là một đối thủ mạnh. Còn với Lil Wuyn, nam rapper cảm thấy thú vị vì có được sự mới mẻ trong âm nhạc.

"Chắc chắn việc xếp cặp như thế này sẽ khiến 2 bạn có phần nào không thoải mái, nhưng cuộc thi nào cũng cần phải có thử thách. Kiểu gì thì sẽ phải có đau đầu như vậy" - Rhymastic chia sẻ.

lil wuyn va cau rap nam lai trong dau binz - anh 0
Lil Wuyn.
lil wuyn va cau rap nam lai trong dau binz - anh 0
Raf.
lil wuyn va cau rap nam lai trong dau binz - anh 0
Ở phần thi này, Raf giữ nguyên phong cách ma mị còn Lil Wuyn quay về với old school để kể câu chuyện tuổi thơ của mình.

HLV Binz đưa ra nhận xét: "Lựa chọn chủ đề rất hay. Hơn nữa anh muốn nói với Lil' Wuyn là em đặt ra câu hỏi ngay đầu verse 1 rất là deep mà anh nghĩ ai cũng muốn có câu trả lời cho nó... Khi nghe câu:

'Ta sẽ làm gì nếu như chỉ có 1 ngày?

Sẽ chinh phục hết mọi trò chơi với bộ não đã bằng này

Sẽ giành được tối đa số điểm trong các cuộc thi

Hay là đơn giản, ước mình ngây thơ như ban đầu'

Nghe câu đó, nó nằm lại trong đầu anh. Đó là những gì rất giá trị trong verse rap của em. Ở RAF, vòng vừa rồi anh hơi nghi ngờ khả năng tiếng Việt của em nhưng lần này em đã làm rất tốt.

Hơn nữa ở trên sân khấu, lúc nào em cũng có cái hồn. Nhạc lên anh cảm thấy ngọn lửa trong em nó rất quyết liệt".

lil wuyn va cau rap nam lai trong dau binz - anh 0

Trong khi đó, Wowy bị cuốn hút bởi chất giọng của Lil Wuyn bởi theo anh, đây là một giọng rap rất mượt, hòa chung với nhịp bass nhịp surf.

Về phần Karik, anh respect cách Rhymastic ghép cặp đồng thời khen ngợi Lil Wuyen về cách khai thác thực tế, Raf có bản lĩnh sân khấu nhất định.

Giám khảo JustaTee chia sẻ: "Anh thấy rõ sự cố gắng của RAF, em rất khó để viết tiếng Việt với những lời sát thương và đắt vì rào cản ngôn ngữ, nhưng bù lại em có ánh mắt và thần sắc. Lil Wuyn rap và đưa từng câu chữ vào tai người nghe. Hai bạn có sự bù trừ cho nhau rất tốt".

lil wuyn va cau rap nam lai trong dau binz - anh 0

"Vẫn giữ phong cách cũ nhưng Lil Wuyn đã làm nổi bật nhiều hình ảnh gợi liên tưởng, còn Raf lại làm được điều mà thời bọn anh với những con beat old school chưa chắc đã kết hợp với những tổ hợp flow khó như vậy" - LK nhận xét.

lil wuyn va cau rap nam lai trong dau binz - anh 0

Trước khi đưa ra quyết định, Rhymastic cũng gửi lời cảm ơn 2 học trò vì dù phải đổi nhạc vào phút chót vẫn rất cố gắng. Kết quả, Lil Wuyn là người đi tiếp vào vòng trong. Raf sau vòng 8 Bars cũng phải dừng chân ở cuộc thi này.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Binz phản ứng gay gắt với Wowy: "Hát cái gì vậy?"

Nữ học trò Karik hát cho team Rhymastic gây chú ý

Wowy cảnh báo Rhymastic

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ