Logo VieZ

Liên Bỉnh Phát quyết không khoan nhượng với Lan Ngọc

Trần Thư|

Liên Bỉnh Phát đã từng khiến khu phố 7 nụ điêu đứng khi phát hiện anh chàng "bắt cá hai tay" cả Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân.

7 Nụ cười xuân mùa 4 tập 4 tiếp tục mang đến cho khán giả những tiếng cười. Bên cạnh đó, sự góp mặt của khách mời là diễn viên Liên Bỉnh Phát đã đem đến rất nhiều sự cố "dở khóc dở cười" cho chương trình. Đặc biệt với quyết tâm không khoan nhượng với phái yếu khiến khán giả cười nghiêng ngả.

lien binh phat quyet khong khoan nhuong voi lan ngoc - anh 0
Dàn nghệ sĩ xuất hiên với phong cách thập niên 70.

Biệt đội 7 nụ cùng Liên Bỉnh Phát xuất hiện với những trang phục thuộc thập niên 70. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Liên Bỉnh Phát cùng với Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đây là đội được đánh giá có thế mạnh về thể lực. Và đội còn lại là Tiến Luật - Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc.

lien binh phat quyet khong khoan nhuong voi lan ngoc - anh 0
Đội mạnh với Thúy Ngân - Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh.

Trong trò chơi bơi trên cạn, Lan Ngọc đã chủ động lấn làn, kìm kẹp, níu chặt Liên Bỉnh Phát nhằm ngăn cản anh về đích. Với sự giúp đỡ của đồng đội là Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc đã khiến Liên Bỉnh Phát bị kẹt không thể nhúc nhích giữa vòng vây.

lien binh phat quyet khong khoan nhuong voi lan ngoc - anh 0
Lan Ngọc kẹp cổ gây khó khăn cho Liên Bỉnh Phát.

Liên Bỉnh Phát cũng quyết không nhường Lan Ngọc khi anh cũng nắm chặt chân của Lan Ngọc khiến cô nàng không thể nhúc nhích. Nhìn thấy sự "ăn gian" táo bạo này, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đã vào cuộc giải cứu cho nam diễn viên thoát khỏi chiêu trò của đối thủ.  

Dù được Trường Giang chấp nhận cho đua lại từ đầu, Liên Bỉnh Phát vẫn không khoan nhượng Lan Ngọc và mang về phần thắng cho đội của mình. Đáng nói Lan Ngọc dù đã "ăn gian" khi chưa đụng vạch đã bơi về nhưng vẫn nhận cái kết "cay đăng".

Chưa dừng lại, ở thử thách cướp bóng, Lan Ngọc tiếp tục "đọ sức" với bé Bỉnh bằng cách lao vào cản đường. Tuy nhiên, "nữ hoàng chơi lầy" của chương trình không đạt được mục đích, thậm chí còn sợ "tái mặt" khi bị Liên Bỉnh Phát cho treo ngược trên lưng.

lien binh phat quyet khong khoan nhuong voi lan ngoc - anh 0
Lan Ngọc quyết ngăn cản Liên Bỉnh Phát.
lien binh phat quyet khong khoan nhuong voi lan ngoc - anh 0
Lan Ngọc bị Liên Bỉnh Phát treo lơ lửng trên lưng.

Cuối cùng, bé Bỉnh vẫn nhất quyết bỏ qua tính ga lăng, không chịu nhường Lan Ngọc khiến cô ngã ra sàn. Đáng nói là sau trận đấu này Lan Ngọc đã phải "đổ máu", đây là kết quả cho màn "đọ sức" với Liên Bỉnh Phát.

lien binh phat quyet khong khoan nhuong voi lan ngoc - anh 0
Lan Ngọc chảy máu khi đọ sức với bé Bỉnh.

Đặc biệt ở mỗi số, các nghệ sĩ sẽ thực hiện một tiểu phẩm mang đến những thông điệp tích cực cho khán giả. Liên Bỉnh Phát hóa thân thành bạn trai của Lan Ngọc trong tiểu phẩm. Điều đáng nói anh cũng đồng thời là bạn trai của Thúy Ngân. Liên Bỉnh Phát đã có màn "bắt cá hai tay" khiến cả khu phố 7 nụ điêu đứng.

Lúc chạm mặt cả hai, anh đã khiến khán giả không nhịn được cười khi trốn xuống bàn. Hay những hành động nổi giận của Tiến Luật và Trường Giang khiến màn đánh ghen càng hài hước hơn. 

Đến với 7 nụ cười xuân lần này, Liên Bỉnh Phát đã mang đến sự vui nhộn hài hước cũng như những màn "đọ sức" với Lan Ngọc khiến khán giả không nhịn được cười.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ