Logo VieZ

Thúy Ngân phán xanh rờn: Gia đình trả tiền cho bé Heo Minh Hằng quét dọn

Trần Thư|

Tại phần tiểu phẩm của chương trình 7 nụ cười xuân, Thúy Ngân đã từng có lời phán xanh rờn khiến khán giả không khỏi thích thú.

Trong tập 7 của 7 nụ cười xuân mùa 4 , Thúy Ngân đã từng khiến Minh Hằng bất ngờ với lời phán xanh rờn của mình ở phần tiểu phẩm. Minh Hằng vào vai bé Heo cháu của ông 7 (Trường Giang). Bé Heo được Ông 7 đưa lên Sài Gòn vừa học vừa phụ quán cà phê. Ngân (Thúy Ngân) là con Ông 7 vì lệ thuộc có bé Heo nên làm biếng và không quét dọn quán. Sau khi Ông 7 kêu qua phụ bé Heo lau dọn thì Ngân trả lời: "Có chị Heo dọn rồi"

thuy ngan phan xanh ron gia dinh tra tien cho be heo minh hang quet don - anh 0
Minh Hằng xuất hiện tại khu phố 7 nụ.

Ông 7 giải thích bé Heo chỉ lên đây vừa phụ quán cà phê vừa đi học chứ không phải làm osin cho nhà của mình nên Ngân vẫn phải phụ giúp. Ngân liền phán một câu khiến Ông 7 xanh rờn: "Ủa mình có trả tiền  cho chỉ mà". Màn cãi vã của Ngân và Ông 7 cũng khiến khán giả thích thú với thái độ so bì nhõng nhẽo của Ngân.

Sau đó khán giả đã có một phen cười không ngớt với màn "thả thính" liên tục của ông Hồng (Tiến Luật) với bé Heo. Đáng nói là ông Hồng xưng với bé Heo bằng anh khiến Lè (Lan Ngọc) - con của ông Hồng không thể chấp nhận được.

Khán giả lại tiếp tục không nhịn được cười khi cả Vinh (Trương Thế Vinh) và ông Hồng đều cùng lúc giành giật bé Heo. Vinh còn khiến khán giả phấn khích khi mặc bộ đồ vũ công dancesport vừa hài vừa lạ.

thuy ngan phan xanh ron gia dinh tra tien cho be heo minh hang quet don - anh 0
Tạo hình của Trương Thế Vinh khiến khán giả cười đau ruột.

Sau khi bị ông 7 phát giác cả hai đang gạ gẫm bé Heo, Vinh một mức chối và khẳng định mình là người "đàng hoàng" mặt khác ông Hồng khẳng định có "gạ gẫm" nhưng về công việc cho bé Heo.

Minh Hằng đã thể hiện được khả năng diễn xuất "không vừa" của mình khi nhân vật bé Heo bị dồn vào thế ăn cắp sợi dây chuyền của bà Lài "Lâm Vỹ Dạ". Với chất giọng nhẹ nhàng tình cảm cũng như xử lý thông minh, Minh Hằng đã truyền đạt được cảm xúc của mình qua nhân vật bé Heo một cô nàng ngây thơ thật thà và hiền lành. 

Minh Hằng đã không để các fan của mình "thất vọng" khi thể hiện được khả năng của mình tai 7 nụ cười xuân sau một khoảng thời gian khá dài không quay trở lại diễn xuất. Đoạn bé Heo trải lòng và giải thích đã chạm được đến cảm xúc của người xem.

Bắt đầu từ mùa 2, 7 nụ cười xuân đã thêm vào trong mỗi tập phát sóng 1 tiểu phẩm vừa hài hước vừa cảm xúc cùng những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống gửi đến khán giả. Khán giả cũng phản hồi rất  tích cực và yêu thích sự thay đổi này giúp 7 nụ cười xuân thu hút nhiều sự quan tâm hơn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ