Lì như Văn Mai Hương: Sau Nhật Bản, giờ hát nhạc Lady Gaga ở Mỹ luôn này

Văn Mai Hương vẫn nhất quyết hát "Always Remember Us This Way" dù không ít lần bị chỉ trích.

Văn Mai Hương mới đây tiếp tục nhận về nhiều chỉ trích khi mang ca khúc Always Remember Us This Way trình diễn tại một sân khấu ở Mỹ.

Ngay sau khi đoạn clip ghi lại tiết mục này được đăng tải, nhiều fan của Lady Gaga cũng đã phản ứng rất mạnh với cô và cho rằng đây là động thái "thách thức dư luận".

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc với Văn Mai Hương

- Âm thanh hay nhưg tiếc phong độ hôm nay không tốt. Nhưng chị rất lỳ nha, sao cứ phải hát bài đó vậy

- Thái độ này là thách thức dư luận à? Hơi vô duyên nhỉ?

- "It's hurts" chênh nha chị yêu. 

- Sao chị Hương hay "ra dẻ" quá à, có nhiều hit mà sao nhất quyết phải là bài này vậy.

Đây không phải lần đầu tiên Văn Mai Hương hát ca khúc này.

Trong khi đó, dù là chủ nhân ca khúc, Lady Gaga chưa từng hát live ca khúc này. Khi tìm kiếm từ khóa "Always Remember Us This Way" trên YouTube, phần lớn kết quả hiện ra là các bản cover của Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương từng giải thích trước khi hát Always Remember Us This Way, cô đã xin được cấp phép biểu diễn và trả tiền cho cục bản quyền tác giả. Nữ ca sĩ cũng nói thêm, cô chỉ hát ca khúc này khi được phía BTC hay khán giả yêu cầu.

li nhu van mai huong sau nhat ban gio hat nhac lady gaga o my luon nay - anh 0

Một fanpage lớn của Lady Gaga tại Việt Nam cũng đã không ít lần lên tiếng chỉ trích nữ ca sĩ. Tuy nhiên, cô dường như không mảy may bận lòng vì những phản hồi này và liên tục hát những ca khúc của Lady Gaga trên khắp các sân khấu cô có mặt.

Trước đó, vào đầu năm 2021, bản mashup Always Remember Us This Way - Ngày Chưa Giông Bão của Văn Mai Hương và Hòa Minzy trong tập 7 show Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân trở thành một hiện tượng, viral "bùng nổ" trên khắp MXH, vươn lên top 2 trending YouTube. 

Văn Mai Hương sinh ngày 27/9/1994 tại Hà Nội. Cô được biết đến sau khi tham gia và đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2010. Văn Mai Hương có một chất giọng nội lực và thường xuyên trình diễn tại các phòng trà trong giai đoạn gần đây.

10 năm, giọng Văn Mai Hương thay đổi thế nào khi hát hit đầu tiên sự nghiệp?

Cùng một bài hát, bản song ca của Văn Mai Hương - Sofia ra sao so với Thu Minh - Hà Hồ?

Văn Mai Hương gặp tai nạn sân khấu, vì đâu mà tắt tiếng ngay lập tức?

Chia sẻ