Logo VieZ

Leng Keng chia sẻ góc nhìn về thói xấu của giới trẻ, netizen gục mặt... suy ngẫm

Tuấn Phúc

|

Cộng đồng mạng khựng lại vài phút suy ngẫm sau khi nghe TikToker LengKeng bày tỏ góc nhìn về tính xấu mà nhiều người trẻ gặp phải.

Leng Keng chia sẻ góc nhìn về thói xấu của giới trẻ, netizen gục mặt... suy ngẫm

Vừa qua, TikToker Leng Keng đã đăng tải một clip với chủ đề "Tính rất xấu mà người trẻ gặp phải" thu hút hàng ngàn lượt xem và bình luận. 

Vẫn là chất giọng nhẹ nhàng, gần gũi. Leng Keng chia sẻ:

Có một cái tật xấu mà mình thấy người trẻ hay mắc phải!

Đó là khi bước ra ngoài thì rất dịu dàng và ôn hòa với tất cả mọi người. Nhưng khi về nhà thì lại cáu gắt với đấng sinh thành và những người thân yêu của mình. Nói chung là sống mãi rồi thì mình thấy việc này chẳng hay ho gì. Dù bản thân đôi lúc cũng nảy ra những tranh cãi với mẹ, như cái chuyện mẹ nói mình đi lấy chồng chẳng hạn, mẹ nói nhiều quá đâm ra mình nghĩ phiền và cáu gắt lên. Sau này mình lại vô cùng hối hận vì đã làm điều đó. Đây là một đức tính rất xấu nhưng mình tin mọi người có thể sửa được. Vì vậy, sửa đi nhé các bạn!

Theo quan điểm của Leng Keng, có rất nhiều người ra ngoài tử tế với người ngoài nhưng lại lạnh lùng với người nhà. Bởi con người thường hay cho rằng tình cảm gia đình đủ lớn để có thể tha thứ cho những cảm xúc tiêu cực của bản thân. Nhưng đôi khi, đó là nhát dao làm tổn thương những người thân yêu nhất.

leng keng chia se goc nhin ve thoi xau cua gioi tre netizen guc mat suy ngam - anh 0
Leng Keng chia sẻ: "Tử tế với người ngoài, lạnh lùng với người nhà một đức tính rất xấu nhưng mình tin mọi người có thể sửa được. Vì vậy, sửa đi nhé các bạn!"

Sau khi clip được đăng tải, nhiều Netizen đã gục mặt... suy ngẫm:

- Thi thoảng em xả giận lên bố mẹ, em đột ngột thấy hối hận. Bởi mẹ hay bố, chả có tội tình gì cả. Lúc đó chỉ là nói cho quen miệng nhưng rồi cảm thấy xấu hổ và xin lỗi bố mẹ ngay.

- Đã có lần tôi rơi nước mắt và xin lỗi bố mẹ vì nhiều lần lớn tiếng qua lại. Tôi biết ai cũng nên nói lời xin lỗi với bố mẹ cả.

- Mình đã từng như thế nhưng đến khi bác của mình mất đột ngột. Lúc đó mình mới nhận ra những lỗi lầm của bản thân. Nhưng lúc ấy đã quá muộn, mình thì vẫn nợ bác một lời xin lỗi.

- Em đã từng là con người như chị nói. Khi trưởng thành rồi mới nhận ra và thân thiết với bố mẹ mình hơn. Mình biết rằng mình càng lớn, thời gian của bố mẹ sẽ không còn nhiều nữa. Hãy trả nợ bố mẹ bằng sự yêu thương chân thành nhất ngay từ bây giờ.

...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ