Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu, tiết lộ luôn bí quyết giữ hạnh phúc

Lệ Quyên - Lâm Bảo ngày càng nhận được nhiều sự đón nhận từ công chúng.

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên Lâm Bảo Châu gây chú ý. Trong ảnh, nữ ca sĩ thể hiện bản thân được yêu chiều, tựa đầu vào vai tình trẻ một cách tình tứ, ngọt ngào. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, nữ ca sĩ thường xuyên khoe ảnh bên nam người mẫu và nhận được nhiều lời khen ngợi cho sự đẹp đôi của chuyện tình "chị ơi - anh yêu em". 

le quyen tinh tu ben lam bao chau tiet lo luon bi quyet giu hanh phuc - anh 0
Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu.

Chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên còn léo khéo tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc của cặp đôi. Nữ ca sĩ cho biết giữa mình và "nửa kia" có sự đồng điệu nên cứ nương tựa nhau. Với họ không chỉ là tình yêu mà còn có cả "tình bạn" để bên nhau đến cuối đời. Ba từ nhắn nhủ "cứ thế nhé" như một cách khẳng định sự bền chặt mối quan hệ của cả hai dành cho nhau. 

 "Sự đồng điệu giúp chúng ta nương tựa nhau để sẻ chia khóc cười. Không có giới hạn nào cả, cứ thế nhẹ nhàng đi chung đường. Người ta không thiếu tình yêu để chia tay mà thường thiếu tình bạn nên xa nhau. Cứ thế nhé" - Lệ Quyên chia sẻ. 

le quyen tinh tu ben lam bao chau tiet lo luon bi quyet giu hanh phuc - anh 0
Nữ ca sĩ tiết lộ luôn bí quyết giữ hạnh phúc của cả hai. 

Bài đăng của Lệ Quyên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều đồng nghiệp cũng dành lời khen cho bức ảnh xứng đôi của họ. Lâm Bảo Châu không quên xuất hiện và để lại biểu tượng tình cảm dành cho bạn gái. Có thể thấy, vượt lên định kiến và sự bàn tán của dư luận, chuyện tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu dần nhận được sự đón nhận từ công chúng. 

le quyen tinh tu ben lam bao chau tiet lo luon bi quyet giu hanh phuc - anh 0

Lâm Bảo Châu lấy lòng "chị đẹp" Lệ Quyên thế nào ngày Valentine?

Bên cạnh Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu từng "tay trong tay" với nhiều ca sĩ đình đám

"Mắt chữ A, miệng chữ O" mỗi lần Lâm Bảo Châu khoe body

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ