Logo VieZ
|

Lệ Quyên đồng cảm Thanh Hà: "Trân trọng người tử tế, thương xót kẻ tiểu nhân"

Lê Thị Lụa

|

Dưới bài đăng của Thanh Hà, Lệ Quyên để lại phần bình luận.

Mới đây, nhạc sĩ Phương Uyên khiến nhiều người bất ngờ khi công khai tình cảm với ca sĩ Thanh Hà trong ngày Valentine. Ngay sau khi công khai mối quan hệ tình cảm, cả hai nhận về không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn buông lời mỉa mai chuyện tình cảm của họ. 

Trước những lời bàn tán không hay về mình, Thanh Hà vừa có bài đăng để lên tiếng về những người chỉ trích mình. Nữ ca sĩ nhấn mạnh, đừng ai nói mình thay đổi vì cô đang tìm được một hạnh phúc đúng nghĩa. 

Ảnh - 620c9d42236ce30035ebc20d

"Đừng vì bất hạnh của bản thân mà đi dè biểu hạnh phúc của người khác. Bởi vì, mọi vấn đề đều có nguyên do của nó, đừng đợi đến khi người ta chết mới nói lời chia buồn, hãy chúc phúc khi người ta vui" - Thanh Hà nhấn mạnh. 

Ảnh - 620c9d5cda16f70011fa99af

Bài đăng của Thanh Hà nhanh chóng nhận sự quan tâm của công chúng, đáng nói, Lệ Quyên còn xuất hiện để nhắn nhủ đặc biệt. Cô bày tỏ: "Câu nói em yêu thích nhất của mình là: Không ai hạnh phúc lại đi dè bỉu và cay nghiệt với người khác. Nên là, hãy happy chị nhé, trân trọng người tử tế, thương xót kẻ tiểu nhân". 

Lệ Quyên đồng cảm: "Thương xót kẻ tiểu nhân dè bỉu người khác".
Lệ Quyên đồng cảm: "Thương xót kẻ tiểu nhân dè bỉu người khác".
Ảnh - 620c9dcb236ce30035ebc217

Từng vướng không ít tranh cãi khi đến với tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên có phần bày tỏ sự đồng cảm khi Thanh Hà gặp nhiều ý kiến trái chiều từ netizen. Thậm chí, nhiều lần Lệ Quyên còn không ngại đáp trả "tay đôi" với antifan để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ