Logo VieZ

Lâm Bảo Châu lấy lòng "chị đẹp" Lệ Quyên thế nào ngày Valentine?

Huỳnh|

Lệ Quyên vỡ òa hạnh phúc trước món quà của bạn trai dành cho mình.

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh xuất hiện tình tứ bên Lâm Bảo Châu hậu Valentine, kèm theo đó là những chia sẻ đậm chất ngôn tình khẳng định chuyện tình cảm mặn nồng của cả hai. 

"Anh ấy nói rằng: Anh chỉ có trái tim tặng em thôi. Điều tuyệt vời nhất anh tặng em là đủ rồi. Bước vào nhà khi mở cửa ra, ngỡ ngàng thấy chậu hoa lớn gấp đôi mình với 500 bông hoa bạn ấy thiết kế riêng thế này" - Lệ Quyên chia sẻ. 

lam bao chau lay long chi dep le quyen the nao ngay valentine - anh 0
Lâm Bảo Châu lấy lòng "chị đẹp" Lệ Quyên ngày 14/2.

Theo đó, Lâm Bảo Châu đã chu đáo chuẩn bị quà Valentine cực ngọt ngào cho bạn gái với 500 hoa hồng đỏ thắm. Trong bức ảnh kỷ niệm, cặp đôi tạo dáng tình tứ bên nhau, từ cử chỉ đến nét mặt đều "tình bể tình". Bên dưới bài viết, Lâm Bảo Châu còn nhanh chóng phản hồi: "Just for u" (Tạm dịch: Chỉ dành cho em).

lam bao chau lay long chi dep le quyen the nao ngay valentine - anh 0

Không chỉ có Lâm Bảo Châu chu đáo chuẩn bị quà cho Lệ Quyên, mà "chị đẹp"cũng đã có quà cho "chàng" từ sớm. Theo đó, người mẫu sinh năm 1992 khoe những món quà nhận được bạn gái, đáng chú ý là bức thư tay Lệ Quyên mùi mẫn xưng hô vợ - chồng: "Cảm ơn chồng vì ngày nào cũng khiến vợ thấy ngọt ngào như Valentine".

lam bao chau lay long chi dep le quyen the nao ngay valentine - anh 0

 Với cách xưng hô "vợ chồng", nhiều dân mạng nóng lòng mong đợi một đám cưới hoành tráng trong năm 2022 của cặp đôi. Đầu năm 2021, Lệ Quyên chính thức xác nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với người mẫu Lâm Bảo Châu sau khi ly hôn doanh nhân Đức Huy. Từ đó, cả hai  khá thoải mái chia sẻ hình ảnh tình tứ của nhau.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ