Logo VieZ
|

Lệ Quyên lần đầu nói về việc làm giám khảo Miss World, có luôn thế mạnh chuẩn sở trường

Thu Hạnh

|

Đây là điều mà có lẽ Lệ Quyên có thể truyền đạt tốt nhất đến các thí sinh tại Miss World 2022.

Cách đây không lâu, nhiều người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ với thông báo Lệ Quyên sẽ là thành viên trong Ban Giám Khảo của Miss World Việt Nam 2022. Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã chia sẻ cảm xúc trong lần đầu thử sức với vai trò mới cùng dòng trạng thái: "Đã tìm ra các bông hoa đẹp của Miss World Việt Nam 2022 miền Bắc chiều nay. Nhiều thí sinh sẽ thể hiện giọng hát trong phần tài năng ghê luôn chị Phạm Kim Dung ơi, chuẩn sở trường em quá".

Lệ Quyên trong ngày làm giám khảo tại Miss World Việt Nam miền Bắc.
Lệ Quyên trong ngày làm giám khảo tại Miss World Việt Nam miền Bắc.

Đến với Miss World Việt Nam miền Bắc, Lệ Quyên chọn cho mình một thiết kế sang trọng cùng với lớp make up sắc sảo đúng tạo hình của một vị giám khảo quyền lực. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm về các thí sinh: "Lúc nãy khi giám khảo hỏi tài năng của em là gì, mắt nhiều bạn long lanh nhìn Lệ Quyên nói rằng em thích hát ạ, như kiểu em sẽ hát cho chị và mọi nguời nghe. Cưng ghê". Có thể thấy, đến với cuộc thi năm nay, tuy là lần đầu nhưng Lệ Quyên đã thể hiện được điểm mạnh cũng như sự phù hợp của bản thân với vai trò này.

Ảnh - 6224c2a6ae69b6001985d727

Không những vậy, Lệ Quyên cũng chia sẻ về điều đặc biệt sẽ đem đến cho các thí sinh năm nay. Dưới phần bình luận, người hâm mộ dành lời khen cho nữ ca sĩ: "Có khi nào giám khảo này body còn mê hơn các em không nhỉ?", Lệ Quyên đã trả lời một cách khiêm tốn: "Truyền cảm hứng cho các bé đẹp bền vững thôi cô ơi!".

Truyền cảm hứng cho các thí sinh về nét đẹp bền vững chính là điều đặc biệt mà Lệ Quyên sẽ đem đến trong cuộc thi năm nay. Có lẽ cũng chính nét đẹp bền vững sẽ là tiêu chí để Lệ Quyên cùng các thành viên trong Ban Giám Khảo tìm ra người xứng đáng nhất cho chiếc vương miện.

Ảnh - 6224c4a1ae69b6001985d744

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ