Logo VieZ

Lê Dương Bảo Lâm sơ hở là hát: Tham gia lễ khánh thành cầu cũng không ngoại lệ

Mita|

Niềm đam mê âm nhạc của Dương Lâm trước sự chứng kiến của bà con miền Tây.

Sau hơn 2 tháng thi công, ngày 07.01 vừa qua, Quỹ Nam Phương tổ chức Lễ khánh thành cầu Khang Lợi, xã Long Trị, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, giúp người dân và trẻ em địa phương qua lại an toàn hơn. Rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên đồng hành với Quỹ Nam Phương chia vui cùng bà con địa phương trong những ngày đầu năm.

le duong bao lam so ho la hat tham gia le khanh thanh cau cung khong ngoai le - anh 0
Các nghệ sĩ đồng hành cùng lễ khánh thành cầu Khang Lợi.

Ngay từ sớm, đại diện chính quyền địa phương, đại diện Quỹ Nam Phương, các nhà tài trợ, mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Khả Như, Á hậu Thủy Tiên (Á hậu 2 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022), nhạc sĩ DC Tâm, TikToker Hải Vót, Quang Phớt, các anh chị tình nguyện viên DatVietVAC Group Holdings, các bạn đại sứ sinh viên cùng đông đảo người dân địa phương đã tập trung về khu vực cầu Khang Lợi để chứng kiến Lễ khánh thành. Đâu đâu cũng là những nụ cười rạng rỡ, tiếng nói cười rôm rả về chiếc cầu mới giúp thông thương đôi bờ, trẻ con đi học an toàn hơn…

Khang Lợi là cây cầu thứ 5 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và là dự án thứ 33 của Quỹ Nam Phương kể từ khi thành lập đến nay. Cầu có chiều dài 27,2 m, chiều rộng 2,5 m, trọng tải 1 tấn, với tổng kinh phí 950 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí khảo sát địa hình, địa chất, chi phí thiết kế cầu và thuê tư vấn giám sát).

Trong đó, Công ty TNHH Thương mại Quang Anh đóng góp 300 triệu, bà Liêu Huệ Phương đóng góp 100 triệu, hơn 220 triệu đồng đến từ dự án A Giving Birthday 2022, số tiền còn lại được tài trợ bởi Quỹ Nam Phương, các mạnh thường quân và nhà hảo tâm khác.

le duong bao lam so ho la hat tham gia le khanh thanh cau cung khong ngoai le - anh 0
Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đồng hành cùng Quỹ Nam Phương chung vui với bà con tại lễ khánh thành cầu Khang Lợi.

Sơ hở là hát, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã trình bày liên khúc những bài hát đình đám của mình trong thời gian qua. Những giai điệu sôi nổi, vui tươi được bà con dành nhiều tình cảm yêu thương, đón nhận nồng nhiệt. Đặc biệt, chuyến đi lần này lại như buổi offline fan của "Lee Min Ho Đồng Nai", già trẻ trai gái, các em nhỏ đều vây quanh anh chụp hình.

Cảm động trước tấm lòng của bà con, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Bà con nơi đây nhiệt tình, dễ thương lắm, thấy mọi người yêu quý mình như vậy, Lâm cũng vui trong lòng. Vậy nên mỗi lần có thời gian rảnh, Lâm đều đồng hành cùng Quỹ Nam Phương để góp vui cho chương trình.

Được nhìn thấy niềm vui của bà con cũng như các em học sinh khi có một chiếc cầu mới an toàn, vững chắc, Lâm phấn khởi lắm. Lâm mong rằng sắp tới, Quỹ Nam Phương sẽ có thêm thật nhiều sự ủng hộ và đồng hành của các anh chị em nghệ sĩ, quý khán giả, để cùng chung tay mang tới thêm nhiều cây cầu mới cho bà con."

le duong bao lam so ho la hat tham gia le khanh thanh cau cung khong ngoai le - anh 0
Cầu Khang Lợi vững chắc thay thế chiếc cầu cũ tạm bợ, xuống cấp.

Đặt mục tiêu hoàn thành nhịp cầu, đưa vào phục vụ bà con trước dịp Tết Nguyên Đán 2023, Quỹ Nam Phương và đội ngũ thi công nỗ lực vận động kinh phí, triển khai thi công nhanh chóng, an toàn, đáp ứng tiến độ công trình đề ra. Sau hơn 4 tháng, cầu Khang Lợi chính thức được khánh thành như niềm vui nhân đôi trước thềm năm mới cho người dân địa phương.

Là một người con của đất Hậu Giang, được đồng hành cùng Quỹ Nam Phương lần đầu tiên, diễn viên Khả Như xúc động chia sẻ "Như hân hoan lắm khi nhìn thấy niềm vui trên khuôn mặt của bà con. Đặc biệt là khi được trở lại quê nhà, nhìn thấy mọi người yêu thương vùng đất mà mình sinh ra, Như cảm thấy rất hạnh phúc.

Hơn hết, Như rất biết ơn Quỹ Nam Phương cũng như các đơn vị đồng hành, các mạnh thường quân đã góp phần dựng xây những cây cầu. Mong rằng Quỹ sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, để không chỉ nối liền đôi bờ, mà còn nối liền bờ vui, nối liền cảm xúc, nối liền hạnh phúc, nối liền ước mơ của bà con."

Nhân dịp đầu năm mới, Quỹ Nam Phương phối hợp cùng công ty Hồng Nguyên, công ty TNHH Minh Long 1, anh Ngọc Chinh & những người bạn, và nhà hảo tâm khác tài trợ 20 phần quà cho các em học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc tại trường tiểu học Long Trị 1, trường tiểu học Long Trị 2 và 50 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn.

le duong bao lam so ho la hat tham gia le khanh thanh cau cung khong ngoai le - anh 0
Quỹ Nam Phương trao 20 phần quà cho các em học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc
le duong bao lam so ho la hat tham gia le khanh thanh cau cung khong ngoai le - anh 0
Quỹ Nam Phương trao 50 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn

Với sứ mệnh "xóa cầu tạm, cầu khỉ", thay thế những chiếc cầu cũ kỹ, xuống cấp bằng những chiếc cầu vững chắc, giúp đỡ trẻ em đến trường an toàn, người dân đi lại thuận tiện, giảm thiểu rủi ro; từ đó, cải thiện và phát triển tình trạng kinh tế, xã hội tại địa phương, Quỹ Nam Phương đã và đang nhận được nhiều sự đóng góp, đồng hành của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài nước khi tạo được sự tin tưởng cho cộng đồng khi luôn cẩn trọng và minh bạch trong vấn đề tài trợ. Để đóng góp cho chương trình, độc giả có thể thực hiện theo các cách sau:

- CÁCH 1: Đóng góp trực tuyến tại: http://namphuongfoundation.org/donate/

- CÁCH 2. CHUYỂN KHOẢN - Tên TK: Quỹ Nam Phương
Ø Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Ø Số tài khoản:
· 200014851212025 (VND)
· 200014851214447 (USD) - SWIFT code: EBVIVNVX

- CÁCH 3: VÍ ĐIỆN TỬ - Đóng góp qua MoMo hoặc Zalo Pay của Nam Phuong Foundation tại SĐT 0961-057-525

- CÁCH 4. TRAO TẬN TAY - Đóng góp tiền mặt tại văn phòng của Nam Phuong Foundation: 222 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ