Logo VieZ

Lan Ngọc khen Jack đáng yêu nhưng bản thân lại đứng đầu danh sách bị "xé" đầu tiên

Phạm Dung|

Các thành viên đã nhận xét đầy hài hước về đối thủ của mình trong cuộc chơi thú vị sắp tới tại Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy.

Lan Ngọc khen Jack đáng yêu nhưng bản thân lại đứng đầu danh sách bị "xé" đầu tiên

Chỉ còn vài tuần nữa, Running Man Vietnam - Chơi là chạy sẽ chính thức lên sóng. Năm nay, chương trình có nhiều gương mặt cũ bên cạnh những sự đổi mới khi có thêm những ẩn số. Vậy, từng thành viên của Running Man sẽ ra sao trong mắt các đối thủ?

"Tôi không tin anh Giang ở tuổi đó mà chơi 'sạch sẽ' được"

Trong dàn cast Running Man Vietnam - Chơi là chạy, Trường Giang là cái tên được công bố đầu tiên. Anh cũng được xem như anh cả của show khi là người lớn tuổi nhất và có không ít kinh nghiệm chơi show vận động.

Dường như cũng vì thế, Trường Giang bị các đàn em nghịch ngợm gọi là “người già" và sẽ tập trung xé bảng tên của anh trước. Đầu tiên phải kể đến bộ đôi Thỏ Rừng, gồm “Thỏ đen" Ngô Kiến Huy và “Thỏ trắng" Jun Phạm.

Cả hai đồng quan điểm xem Trường Giang là "người già", cần kính lão đắc thọ nên sẽ cho nghỉ sớm. Jun Phạm chia sẻ, anh từng hợp tác với Trường Giang trong nhiều show nhưng chưa có dịp chơi trò chơi vận động chung.

Nhưng với anh Giang, Jun sẽ chơi chiêu ‘con ngoan trò giỏi’. Nghĩa là sao, một anh Giang, hai anh Giang, anh Giang hãy bảo vệ em đi. Khi đó, anh ấy sẽ thể hiện hình ảnh anh cả rồi bảo vệ tôi. 'Rẹt', tôi sẽ xé bảng tên khi núp sau lưng anh ấy" - Jun Phạm chia sẻ.

lan ngoc khen jack dang yeu nhung ban than lai dung dau danh sach bi xe dau tien - anh 0

Chưa có cơ hội làm việc chung với Trường Giang ở các show vận động, Liên Bỉnh Phát nói anh đang rất mong chờ sẽ được thấy đàn anh trong phiên bản chơi game tại Running Man.

Liên Bỉnh Phát chia sẻ: “Anh Giang còn là MC nữa nên tôi nghĩ anh ấy cũng sẽ kết nối mọi người với nhau".

Là anh em thân thiết trong nghề, Ngô Kiến Huy hài hước gọi Trường Giang là “bé". “‘Bé’ Giang chân chưa tới mét nhưng chạy rất nhanh, còn thủ đoạn của ‘bé’ mọi người biết thừa rồi. dễ gì ở tuổi đời đó mà ‘bé’ chơi sạch sẽ được” - Thỏ Đen nói.

Còn với Karik, Trường Giang là “đối tượng nguy hiểm” được anh khoanh vùng đề phòng từ khi chưa bắt đầu quay hình. Jack gọi Trường Giang bằng chú, và cho biết nam nghệ sĩ là người anh tin tưởng nhất. Dù vậy, nếu xé bảng tên, anh nhắn nhủ: “Chú đừng ‘xé’ con nha. Con ‘xé’ chú là được rồi”.

"Lan Ngọc hay kết bè kết phái, phải 'giết' đầu tiên"

Từng chơi chung với nhau ở mùa trước, Jun Phạm dí dỏm nhận xét Lan Ngọc "chơi dơ" và thường xuyên “kết bè kết phái". Thế nhưng, năm nay Jun Phạm đã rút kinh nghiệm và nếu nhận được lời đề nghị đó từ cô em thân thiết, anh sẽ “nắm áo xé ngay và Ngọc chết ngay vòng đầu”.

Phải giết Ngọc như vậy Ngọc mới bớt chơi dơ. Ngọc hay kiểu đụng vào là la làng ‘em là con gái mà'. Nhưng Ngọc ơi, năm nay em quên rằng có thêm Thúy Ngân" - Jun Phạm nhấn mạnh.

lan ngoc khen jack dang yeu nhung ban than lai dung dau danh sach bi xe dau tien - anh 0

Giống với Thỏ Trắng, Ngô Kiến Huy nói Ninh Dương Lan Ngọc vẫn là “nữ hoàng cơ hội” nhưng mùa này, nữ diễn viên kém may mắn hơn mùa trước bởi ai cũng biết sở đoản. Còn với Liên Bỉnh Phát, Lan Ngọc là “ngọc nữ” nhưng hay chơi “lầy”.

"Karik đẹp trai, là người đáng tin nhất"

Liên Bỉnh Phát chưa có cơ hội làm việc chung với Karik nhưng theo nhận xét chủ quan, anh nghĩ Karik sẽ rất chất vì là một rapper. “Anh Karik có thể sẽ chơi hết mình và không nhượng bộ đâu" - Liên Bỉnh Phát đoán.

Trong khi đó, Jun Phạm lại sợ đối đầu với Karik vì cả hai chưa thân, chưa chơi chung với nhau lần nào mà chỉ biết cả hai cùng sinh năm 1989.

Trước đây, Karik trầm tính, bây giờ không biết hết trầm chưa. Nhưng giờ Karik cũng vừa chấn thương chân” - Jun Phạm nói.

lan ngoc khen jack dang yeu nhung ban than lai dung dau danh sach bi xe dau tien - anh 0

Dường như bộ đôi Thỏ Rừng của Running Man Vietnam mùa 2 rất “tâm linh tương thông" khi cùng nhắm vào chân của Karik bởi cách đây không lâu, nam rapper bị chấn thương.

Về phần mình, Ngô Kiến Huy nhận xét thêm rằng anh cảm nhận Karik sẽ thuộc tuýp thể lực, nhanh nhẹn. Cả hai từng chơi game với nhau nhiều nhưng chưa đoán được Karik sẽ xé bảng tên như thế nào.

Thúy Ngân cho rằng, trong dàn cast Running Man, người đáng tin cậy nhất với cô có lẽ là Karik và anh cũng rất đẹp trai.

"Jun Phạm ghê gớm lắm", "anh Jun thì ...bèo bèo"

Mặc dù được xem là "Thỏ Trắng" ngây thơ của Running Man Vietnam nhưng với Thúy Ngân, Jun Phạm là một người rất ghê gớm. Đây là kinh nghiệm nữ diễn viên rút ra được sau những lần quay hình chung.

Trái ngược với Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy dường như rất hiểu bạn mình: “Sự bứt phá của ‘Thỏ trắng’ Jun Phạm chắc sẽ là con số âm". Dù vậy, “Thỏ đen” vẫn muốn liên kết với bạn vì chỉ có mình Jun Phạm chịu làm điều đó với anh. Lan Ngọc hài hước khi nhắc đến đàn anh: "Bèo bèo".

lan ngoc khen jack dang yeu nhung ban than lai dung dau danh sach bi xe dau tien - anh 0

"Liên Bỉnh Phát không liên minh với ai nên dễ bị 'giết' sớm"

Trương Thế Vinh nhận xét, nếu về sức mạnh Liên Bỉnh Phát sẽ không bằng anh nhưng về sức bền lại có ưu thế hơn. Còn với Jun Phạm, anh cảm thấy người bạn của mình giống như "trâu nước" vì rất khỏe. Hơn nữa, Liên Bỉnh Phát còn rất khéo léo và tháo vát.

Tuy nhiên, với việc “nắm thóp" từng thành viên, Jun Phạm cũng tiết lộ Liên Bỉnh Phát từng bị trật tay nên ít nhiều cũng yếu đi.

Với Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát vẫn theo phong cách chơi cũ, nghĩa là một mình một cõi không liên kết với ai nên nguy cơ bị “giết" sớm cũng khá cao.

lan ngoc khen jack dang yeu nhung ban than lai dung dau danh sach bi xe dau tien - anh 0

"Ngô Kiến Huy? Jun nhấn nhẹ đầu gối của Huy là xong!"

Jun Phạm xem Ngô Kiến Huy là một người anh em thân thiết. Cả hai được đông đảo khán giả yêu thích và ghép với nhau thành bộ đôi “Thỏ đen - Thỏ trắng". Năm nay, Jun Phạm - Ngô Kiến Huy khẳng định cả hai đã “tiến hóa" thành thỏ rừng chứ không còn là thỏ nhà nữa.

Với tình anh em thân thiết, Jun Phạm dí dỏm nói rằng anh sẽ cho Ngô Kiến Huy sống đến giữa game. Dù vậy, nam ca sĩ cũng rất lo lắng vì Ngô Kiến Huy đã dành thời gian khá nhiều cho môn boxing. “Nhưng Huy bị thoát vị đĩa đệm, tôi nhấn nhẹ đầu gối là xong" - Jun Phạm chia sẻ.

lan ngoc khen jack dang yeu nhung ban than lai dung dau danh sach bi xe dau tien - anh 0

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy là cái tên được Karik liệt kê vào danh sách những đối tượng nguy hiểm cần đề phòng. Còn khi được hỏi về Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc chỉ dùng đúng một từ: “Chán”.

"Anh Trương Thế Vinh bự con nhưng hiền"

Từng chơi chung với nhau ở mùa trước, Jun Phạm cho rằng Trương Thế Vinh được gọi là Voi Biển nhưng anh thực chất rất hiền. “Anh Vinh bự con nhưng hiền và nhường nhịn đàn em. Chỉ cần nói ‘anh Vinh cho em thắng đi' là anh thả liền.

Nhưng nhiều lúc tôi vẫn bị anh xé bảng tên, rồi tôi thấy ủa sao anh giả tạo quá" - Jun Phạm hài hước.

lan ngoc khen jack dang yeu nhung ban than lai dung dau danh sach bi xe dau tien - anh 0

Anh Trương Thế Vinh mùa này tăng tận 6 kg, ngày xưa còn ôm được anh ấy bằng một vòng tay để xé bảng tên chứ hiện tại ôm không được nữa. Vì vậy, anh ấy đang là một người vô đối về thể lực trong dàn cast.

Nhưng anh Vinh có một nhược điểm: Vì mạnh quá nên sẽ bị ‘hội đồng’ đầu tiên. Một mình tôi không ‘giết’ được sẽ có nhiều người ‘giết’ anh ấy. Tôi ‘mượn gió bẻ măng’” - Ngô Kiến Huy nói.

"Thúy Ngân sẽ 'lầy' và là đối thủ của Lan Ngọc"

Từng làm việc chung 1-2 lần, Liên Bỉnh Phát nghĩ rằng Thúy Ngân sẽ là một người khá “lầy". Do đó, rất có thể Thúy Ngân sẽ trở thành đối thủ của Ninh Dương Lan Ngọc: “Thúy Ngân chắc chắn cũng sẽ bất chấp hình tượng".

Nếu Thúy Ngân nhận xét Jun Phạm là một người nguy hiểm thì trong mắt Jun Phạm, Thúy Ngân cũng rất ghê gớm. Theo "Thỏ trắng", Thúy Ngân là “cô bé đô con" và có chiều cao nên cũng sẽ có lợi thế riêng.

lan ngoc khen jack dang yeu nhung ban than lai dung dau danh sach bi xe dau tien - anh 0

Trong clip nhận mật thư, khi được Jun Phạm hỏi về Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy rất tự tin mình sẽ xé bảng tên nữ diễn viên dễ dàng nhưng thắng con gái thì không được. Tuy nhiên, tiết lộ với , Ngô Kiến Huy lại xem Thúy Ngân là một ẩn số.

Xét về thể lực, Ngân hơn Ngọc - Huy bằng Ngọc. Từ hai điều này suy ra Ngân mạnh hơn Huy nên tôi sẽ không bao giờ xé tay đôi với bạn này bởi kiểu gì cũng thua. Tôi sẽ liên minh để ‘giết’ Thúy Ngân” - Thỏ Đen bày mưu.

"Jack đáng yêu"

Nhận xét về Jack, Ngô Kiến Huy nói đàn em thường chơi đá banh nên chạy rất nhanh, nhưng nhược điểm lại là quá ngây thơ so với dàn cast còn lại. Khẳng định đây là đối thủ mình tự tin đối đầu nhất nhưng Thỏ Đen lại muốn liên kết với Jack bởi ưu điểm chạy nhanh của đàn em.

Từng chơi gameshow chung với Jack một lần, Lan Ngọc nhận xét đàn em rất đáng yêu. Cô cũng chia sẻ, mình sẽ là người mới với Karik và Jack nên có thể sẽ có những bờ vai mới bên cạnh.

lan ngoc khen jack dang yeu nhung ban than lai dung dau danh sach bi xe dau tien - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Design: Beno

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ