Jun Phạm quyết "chơi chiêu" với Trường Giang - Karik, sẽ "tiêu diệt" Lan Ngọc đầu tiên vì...

Jun Phạm nói, sau một mùa bị Lan Ngọc "phản bội", anh quyết định thay đổi chiến thuật của mình khi "tiêu diệt ngọc nữ" đầu tiên.

Jun Phạm quyết "chơi chiêu" với Trường Giang - Karik, sẽ "tiêu diệt" Lan Ngọc đầu tiên vì...

Từng được xem là "Thỏ trắng" ngây thơ, sự trở lại của Jun Phạm ở Running Man Vietnam - Chơi là chạy khiến fan tò mò.

Nhiều khán giả hài hước chia sẻ đang chờ đợi "Thỏ trắng" sẽ thay đổi 180 độ và "chơi chiêu" nhiều hơn để bớt bị "giết" sớm. có cuộc trò chuyện với Jun Phạm và đã "khui" được chiến thuật mùa 2 của "Thỏ trắng".

Jun Phạm cảm thấy thế nào khi trở lại với Running Man mùa 2?

Tôi rất vui khi nghe thông tin Running Man trở lại và mình được tham gia mùa 2 bởi chương trình rất được khán giả yêu thích. Tôi có thể gặp các anh em nghệ sĩ, được chơi và được tham gia vào một đội ngũ ê kíp rất hùng hậu.

Thời gian qua, anh có rèn luyện thể lực hay chuẩn bị gì cho hành trình mới chưa?

Tôi không kịp chuẩn bị gì vì thông tin về Running Man đến quá bất ngờ. Năm ngoái, tôi ra sức tập thể dục để khỏe nhưng năm nay chuyển sang các bộ môn khác như bơi, yoga nên giờ cũng không biết thế nào. Vậy đó, với Running Man thì không nói trước được điều gì cả.

jun pham quyet choi chieu voi truong giang karik se tieu diet lan ngoc dau tien vi - anh 0

Ở mùa trước, khán giả thấy hình ảnh một Jun Phạm “sao cũng được” tại Running Man. Năm nay, anh sẽ xây dựng hình ảnh như thế nào, có thay đổi gì không?

Mùa trước, tôi rất hết mình chứ không hề "sao cũng được" đâu. Nếu như vậy, tôi đã không gãy tay, trầy đầu gối hay u đầu rồi. Chỉ có điều, những hình ảnh đó không nên show ra cho mọi người xem.

Running Man là một chương trình thể thao vận động nên cần sự hết mình của anh em. Có những cái không biết trước được nhưng nếu không hết mình cũng không được, chỉ là do xui nên thua thôi.

Năm nay, tôi vẫn sẽ hết mình. Có điều với những thành viên mới, tôi chưa biết họ như thế nào nên chưa thể hình dung được. Có lẽ, phải chơi vài tập rồi mới biết cách đối phó.

jun pham quyet choi chieu voi truong giang karik se tieu diet lan ngoc dau tien vi - anh 0

Nhiều người cho rằng Jun Phạm có lợi thế của một người từng tham gia Running Man?

Running Man đặc biệt hơn những gameshow khác bởi nó mang yếu tố gia đình. Mọi người chơi với nhau xong là huề, ngày mai lại chơi tiếp. Cái hay của Running Man là chơi ngoài trời và được đi khắp nơi ở Việt Nam. Do đó, tôi thấy vui và thấy đất nước mình thật đẹp.

Đó là điều đặc biệt nhất của Running Man. Thứ 3, chương trình không có sự cạnh tranh quá khốc liệt khiến người chơi bị chấn thương như gameshow thể thao khác. Với tinh thần tích cực và tươi vui như thế, Running Man được tất cả mọi người yêu mến.

Vì vậy, để gọi là Jun Phạm có kinh nghiệm tại Running Man không, đó là kinh nghiệm đi chơi. Tôi đi chơi nhiều và quan trọng là giữ tinh thần tích cực. Nếu người chơi đến với chương trình mà chỉ có tâm lý chiến thắng, khi lên sóng sẽ thấy một sự "quạu" ngang. Nó mất đi sự dễ thương vui vẻ, khán giả xem sẽ thấy ngay.

jun pham quyet choi chieu voi truong giang karik se tieu diet lan ngoc dau tien vi - anh 0

Vậy Jun Phạm nghĩ điểm mạnh và điểm yếu của mình là gì?

Tôi không có điểm mạnh gì hết (cười). Đùa thôi, điểm mạnh của tôi là phòng thủ. Lại là phòng thủ, để không ai xé được bảng tên của mình và tôi sẽ là người áp chót, xông ra cuối cùng để thể hiện mình là anh hùng và xé bảng tên người còn lại.

Tôi không có điểm yếu, mọi người nghĩ Jun Phạm yếu chứ thật ra tôi không yếu, tôi là một người hoàn hảo.

Vậy có đồng nghĩa Jun Phạm đã biến điểm yếu thành điểm mạnh, và đó là chiêu tung hỏa mù?

Nếu mọi người nghĩ vậy cũng đúng thôi (cười lớn). Thật ra, mọi người nghĩ tôi yếu nên sẽ nhường. Trong lúc mọi người nhường hoặc bảo vệ tôi, tôi sẽ giả vờ mình là một con thỏ yếu đuối trốn sau lưng rồi âm thầm xé bảng tên. Đó là chiến thuật "hèn" của tôi nhưng không hèn làm sao thắng.

jun pham quyet choi chieu voi truong giang karik se tieu diet lan ngoc dau tien vi - anh 0

Jun Phạm sẽ tăng cấp độ "chơi dơ"?

Running Man ai cũng "chơi dơ" không ai "chơi sạch" đâu. Mỗi năm sẽ "chơi dơ" hơn, nhất là khi tôi biết dàn cast toàn "dân máu mặt" nên không thể hiền được.

Jun Phạm nhận xét thế nào về Trường Giang, Lan Ngọc và Karik tại Running Man?

Với anh Giang, chắc phải dùng câu "kính lão đắc thọ". Anh Giang là một người anh mà tôi từng được chơi chung trong các gameshow âm nhạc chứ chưa bao giờ chơi vật lộn nên không biết anh ấy sẽ thế nào.

Nhưng với anh Giang, có lẽ tôi sẽ dùng chiến thuật con ngoan trò giỏi. "Một anh Giang, hai anh Giang, anh Giang bảo vệ em đi". Lúc đó, anh Giang sẽ thể hiện hình ảnh anh cả bảo vệ em, tôi đứng sau lưng và xé bảng tên liền.

Lan Ngọc thì quá "dơ" và hay có kiểu kết bè kết phái. Tôi quyết định rồi, bây giờ vừa vào game mà Ngọc rủ kết bè kết phái tôi sẽ nắm bảng tên xé liền, chết ngay vòng đầu không nói nhiều. Phải "giết" Ngọc như vậy đó, Ngọc mới bớt chơi "dơ". Mỗi lần đụng vào Ngọc, Ngọc hay la lên “em là con gái mà”. Nhưng Ngọc ơi, em quên mất năm nay có thêm Thúy Ngân.

Tôi sợ đối đầu với Karik vì chưa thân, chưa chơi chung, chưa biết tính thế nào chỉ biết cả hai cùng tuổi. Tôi nghe đồn Karik trầm lắm, bây giờ không biết đã hết trầm chưa. Karik cũng vừa chấn thương chân, vậy là tôi biết thêm điểm yếu rồi.

jun pham quyet choi chieu voi truong giang karik se tieu diet lan ngoc dau tien vi - anh 0

Vậy anh có nghĩ rằng Lan Ngọc - Thúy Ngân sẽ liên minh để xé bảng tên anh trước?

Sai lầm, con gái không bao giờ hòa thuận. Bạn có xem Cung tâm kế không, chị chị em em như vậy nhưng không biết được đâu. Tôi nghi 2 cô gái này sẽ đánh nhau, lúc đó tôi nhảy vào giả vờ can thiệp, thể hiện hình ảnh đàn anh và “rẹt”, xong.

Đó là Jun Phạm nghĩ, nhưng việc 2 bóng hồng liên minh để “tiêu diệt” anh trước là hoàn toàn có thể xảy ra?

À chắc là trường hợp đó cũng hơi nhiều… (cười).

Một lời nhắn từ Jun Phạm gửi đến dàn cast năm nay và khán giả đang chờ đợi Running Man mùa 2 lên sóng?

Lời nhắn gửi đến dàn cast là "nếu không muốn bị Jun xé bảng tên, các bạn hãy mau năn nỉ Jun đi" (cười lớn). Tôi nói đùa vậy thôi, Running Man là một chương trình vui là chính. Tôi biết được điểm yếu của mọi người nhưng ra ngoài, không biết có xé được bảng tên ai không.

Quan trọng hơn cả là niềm vui bởi Running Man mang đến tiếng cười cho mọi người. Tôi hi vọng năm nay dàn cast hãy cùng nhau đoàn kết để xây dựng chương trình, chơi hết mình và mang đến tiếng cười cho khán giả để Running Man Vietnam mùa 2 không chỉ ở trong nước mà còn ra quốc tế với những khung cảnh tuyệt vời.

Cảm ơn Jun Phạm về những chia sẻ.

jun pham quyet choi chieu voi truong giang karik se tieu diet lan ngoc dau tien vi - anh 0
jun pham quyet choi chieu voi truong giang karik se tieu diet lan ngoc dau tien vi - anh 0

Trường Giang: “Trên thang điểm 10, tôi chấm cho mình 1 điểm tại Chơi là chạy"

Trước Running Man Vietnam, Trường Giang đã tham gia rất nhiều gameshow vận động

Ngô Kiến Huy: “Thể lực tôi chỉ hơn Lan Ngọc"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ