Lần đầu xuất hiện, Alec Baldwin bật khóc sau vụ nổ súng gây chết người: ''Tôi không bóp cò''

Alec Baldwin lần đầu chia sẻ với báo chí về vụ nổ súng chấn động gây chết người vào cuối tháng 10.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với kênh ABC News - lần đầu tiên tài tử Alec Baldwin trả lời phỏng vấn sau vụ việc chấn động tại phim trường bộ phim Rust. Chia sẻ với báo chí, Alec Baldwin không thể kìm được cảm xúc khi nhắc lại vụ án chấn động vào tháng 10/2021. Nói về đạo diễn Halyna Hutchins, nam tài tử đã dành hết lời ca thán về cô, Halyna Hutchins là người mà ai làm việc cùng cũng yêu mến và ngưỡng mộ chính vì thế thật khó tin khi cô ấy đã ra đi mãi mãi.

Bên cạnh đó, Alec Baldwin phủ nhận bóp cò súng khiến cho nữ đạo diễn thiệt mạng ngày 21/10. "Tôi không bóp cò súng. Tôi sẽ không bao giờ chĩa súng vào ai đó rồi bóp cò, không bao giờ. Đã có ai đó lắp đạn thật vào khẩu súng'', Alec Baldwin khẳng định.

lan dau xuat hien alec baldwin bat khoc sau vu no sung gay chet nguoi toi khong bop co - anh 0
lan dau xuat hien alec baldwin bat khoc sau vu no sung gay chet nguoi toi khong bop co - anh 0

Nhà báo Stephanopoulo chia sẻ với chương trình Good Morning America vào ngày 1/12 mô tả cuộc phỏng vấn với Alec Baldwin vào chiều ngày 30/11 là "cuộc phỏng vấn căng thẳng nhất" trong sự nghiệp của ông.

lan dau xuat hien alec baldwin bat khoc sau vu no sung gay chet nguoi toi khong bop co - anh 0

Nhà báo Stephanopoulo kể lại: "Bạn không thể tưởng tượng được ông ấy đau khổ thế nào đâu. Nhưng ông ấy cũng vô cùng thành thật và trả lời mọi câu hỏi. Ông ấy nói về Halyna Hutchins cũng như cuộc gặp gỡ với gia đình cô ấy. Ông ấy nói về những gì mình đã trải qua ngày hôm đó. Tôi vô cùng ngạc nhiên với nhiều chuyện mình chứng kiến suốt cuộc trò chuyện dài 80 phút chiều hôm đó". 

Cụ thể về cuộc phỏng vấn được phát trên kênh ABC tối 2/12 (sáng 3/12 giờ Việt Nam).

Quản lý đoàn phim Rust của Alec Baldwin xem nhẹ lời cảnh báo về súng đạo cụ?

Tài tử Alec Baldwin và cảnh sát lên tiếng về vụ xả súng, xuất hiện nhân vật đáng ngờ

Nam tài tử Alec Baldwin nổ súng gây chết người: Súng đạo cụ có thật chỉ là ''đạo cụ''?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ