Làm nail vào ngày cận Tết, các cô gái nhận cái kết đắng

Phái nữ, người nào cũng muốn có cho mình bộ móng xinh đẹp để đón Tết, nhưng không phải ai cũng gặp may nhận được “cái kết có hậu”.

Làm nail vào ngày cận Tết, các cô gái nhận cái kết đắng

Mỗi năm Tết đến xuân về, chị em phái nữ lại được dịp sắm sửa, tân trang cho bản thân. Ngoài đầu tóc, quần áo thì đến cả những bàn chân, ngón tay cũng được nhiều người chăm chút kỹ càng.

Cũng như bao người, chủ nhân tài khoản @trlyng cùng 2 người bạn thân đã "rục rịch" đi làm móng để có được bàn tay xinh đẹp vào những ngày Tết. Thế nhưng đời không như là mơ, cô đã nhận lại "cái kết đắng" cùng sự thất vọng.

Được biết, cô vì bận chuẩn bị Tết nên ngày 28/12 âm lịch mới có thời gian để đi làm đẹp. Tuy nhiên khi đến tiệm làm móng, cô cùng 2 người bạn đã phải chở gần 6 tiếng từ 14 giờ đến 19 giờ.

Sau khi bị chủ tiệm cho chờ 1 thời gian dài, cô cũng cảm thấy thông cảm vì thời gian dịp lễ Tết, nên khách đông cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, thành quả là điều khiến Ly vô cùng thất vọng. Dù phải bỏ ra số tiền vài trăm nghìn đồng nhưng móng tay được trang trí cẩu thả, màu sơn cũng có phần nham nhở.

lam nail vao ngay can tet cac co gai nhan cai ket dang - anh 0
 Những bộ nail được sơn và trang trí cẩu thả khiến dân tình bức xúc vì dịch vụ của tiệm quá tệ.

Cô chia sẻ, bộ móng sơn thường của cô có giá 80.000 đồng nhưng lên màu không đều, còn bạn cô đã tốn 120.000 đồng cho bộ móng được trang trí lem nhem, sai mẫu do thợ chưa lành nghề làm.

Làm đẹp luôn là tâm điểm của hội chị em vào dịp cuối năm. Ai cũng mong muốn bản thân thật chỉn chu, rạng rỡ trong những ngày đầu năm. Vì vậy, việc sở hữu được bộ móng đẹp, ưng ý đối với phái nữ như 1 niềm vui trước thềm năm mới.

Dưới clip nhiều người đồng cảm với cô, để lại những bình luận bức xúc với dịch vụ của tiệm làm móng:

- Tiệm ở đâu để mình tránh, để khách chờ đến muốn ngủ gục rồi nhận về kết quả chẳng ra sao.

- Trời ơi vẽ móng lem nhem thế kia, đúng là mất tiền xui rồi. Tốn công chị ngồi chờ tận 6 tiếng.

- Y chang mình luôn. Mình đi cắt tóc mấy ngày cuối năm phải chờ đến tận 10 giờ tối, nhưng may quá tóc không bị xui chứ không chắc khỏi ăn Tết.

...

Hot trend "ngã thêm đôi ba lần" bị netizen lên án gay gắt vì chứa hành vi bạo lực

Mai Hà Hoàng Yến đính chính về loạt phốt, xin lỗi vì từng PR kem trộn

“Hạnh phúc của một tang gia” phiên bản đời thực?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ