Logo VieZ

Lại thêm một show "có độc": 2 cặp tham gia đều ly hôn

Phạm Dung|

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh đều chia tay và từng có một điểm chung.

Trong những ngày cận kề năm mới Nhâm Dần, netizen ngỡ ngàng khi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn. Đáng nói là chỉ trước đó một ngày, phản ứng gay gắt từ mẹ chồng cũ của Triệu Lệ Dĩnh khi thấy con dâu tham gia show toàn sao nam được chia sẻ, khiến ồn ào ly hôn của nữ diễn viên được chú ý.

Và netizen vô tình phát hiện ra 2 cặp đôi này có một điểm chung: Đều từng tham gia Nhân Sinh Kì Ngộ. Đây là một chương trình truyền hình thực tế được ghi hình tại nước ngoài, khách mời sẽ cùng người dân địa phương trải nghiệm cuộc sống với những điều kiện khó khăn, từ đó có chia sẻ về cảm xúc thật, quan điểm cá nhân.

Angela Baby từng góp mặt trong chương trình này và nhắc đến Huỳnh Hiểu Minh. Cuối năm 2019, nữ diễn viên đạp xe trải nghiệm hành trình đến Tây Tạng. Khi người dân trong một nhà hàng địa phương nhận ra Angela Baby, thứ họ nhớ đến là Huỳnh Hiểu Minh đối tốt với vợ ra sao.

lai them mot show co doc 2 cap tham gia deu ly hon - anh 0

DĐiều này khiến Angela Baby tủi thân, cảm thấy bất mãn vì khán giả không nhớ đến cô với tư cách là một diễn viên, mà lại là vợ Huỳnh Hiểu Minh. "Mọi người không quan tâm đến những cố gắng của tôi mà chỉ để ý những scandal, tin đồn" - cô nói thêm.

lai them mot show co doc 2 cap tham gia deu ly hon - anh 0
Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, vẫn tiếp tục nuôi dưỡng con chung.

Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong là người tham gia show này. Nam diễn viên được trải nghiệm đi trực thăng và anh đã gọi điện thoại về ngay cho vợ để khoe. Thậm chí, anh còn quay camera ra ngoài cửa sổ để Triệu Lệ Dĩnh cũng được nhìn thấy cảnh đẹp.

lai them mot show co doc 2 cap tham gia deu ly hon - anh 0
Phùng Thiệu Phong khoe với vợ được đi trực thăng.

Khi các khách mời khác hỏi thăm, nam diễn viên thời điểm đó tự hào khoe với mọi người "vợ tôi". Cũng trong Nhân Sinh Kì Ngộ, Phùng Thiệu Phong từng lỡ miệng tiết lộ tên con trai và lập tức gọi về cho vợ bởi thời điểm này, 2 vợ chồng vẫn giữ kín tên của con.

Mặc dù đây chỉ là vô tình nhưng netizen không khỏi ngạc nhiên vì sự trùng hợp "đáng sợ" này, khi 1 người trong từng cặp đôi này đều góp mặt trong show và hiện tại, đều đã đường ai nấy đi.

lai them mot show co doc 2 cap tham gia deu ly hon - anh 0
Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ