Angela Baby từng bất mãn vì Huỳnh Hiểu Minh, phải lên tiếng khi chồng vướng tình tay ba

Những chia sẻ của Angela Baby trên show truyền hình được "đào" lại giữa ồn ào ly hôn.

Sáng 28/1, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn khiến mạng xã hội "bùng nổ", Mặc dù việc này đã rộ lên từ 2-3 năm trước nhưng cặp đôi tuyên bố ngay thời điểm cận kề năm mới đã thu hút nhiều sự chú ý.

Cũng vì vậy, những chia sẻ trước đây của 2 vợ chồng được netizen "đào" lại, trong số đó nổi bật là chuyện Angela Baby bất mãn chỉ vì được nhớ đến với danh xưng vợ Huỳnh Hiểu Minh.

Cuối năm 2019, nữ diễn viên từng tham gia chương trình Nhân Sinh Kỳ Ngộ mùa 2, trải nghiệm đạp xe đường dài đến Tây Tạng. Trên đường đi, cả đoàn ghé vào một quán ăn, chủ quán nhận ra Angela Baby ngay nhưng lại chỉ nhớ được rằng chồng cô rất yêu thương cô cũng như các tin đồn vây quanh.

angela baby tung bat man vi huynh hieu minh phai len tieng khi chong vuong tinh tay ba - anh 0

"Trước đây, tôi từng làm không tốt. Mọi người nhắc Angela Baby sẽ nhớ đến Huỳnh Hiểu Minh, nhớ anh ấy đã đối tối với tôi ra sao nhưng thực sự, tôi không cam tâm" - nữ diễn viên nói, bày tỏ bản thân không muốn được nhớ đến chỉ với danh hiệu bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

"Mọi người không quan tâm đến những cố gắng của tôi mà chỉ để ý những scandal, tin đồn" - cô nói thêm.

angela baby tung bat man vi huynh hieu minh phai len tieng khi chong vuong tinh tay ba - anh 0

Một ồn ào khác liên quan đến 2 vợ chồng này là đầu năm ngoái, khi Huỳnh Hiểu Minh tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Nam diễn viên đã phải rút khỏi show sau khi vướng ồn ào với tình cũ Lý Phi Nhi.

"Đây là một chương trình rất hay, tôi yêu các tỷ tỷ và sân khấu này. Với Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, tôi có nhiều cảm xúc lẫn sự không hài lòng, nhưng sự tập trung và đột phá của các tỷ tỷ có lẽ không nên bị những yếu tố ngoại cảnh làm ảnh hưởng nên tôi quyết định rời chương trình" - nam diễn viên nói.

angela baby tung bat man vi huynh hieu minh phai len tieng khi chong vuong tinh tay ba - anh 0

Sự việc rình rang đến mức Angela Baby phải lên tiếng khi nhiều thông tin cho rằng cô là "tiểu tam" chen vào mối quan hệ của chồng và tình cũ. Bản thân Huỳnh Hiểu Minh cũng không đứng im dù thời điểm này, tin đồn cả hai ly hôn đã rộ lên trong giới: "Người nhà luôn là giới hạn cuối cùng của tôi. Kể từ giờ, tôi hi vọng các bạn đừng làm tổn thương gia đình tôi nữa".

Hiện tại, sau khi Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn, bé Tiểu Hải Miên vẫn do cả hai cùng chăm sóc và nuôi dưỡng.

Đâu là trò chơi trong Keep Running khiến dàn cast "sợ xanh mặt"?

Dàn cast Keep Running cover siêu hit của Thái Từ Khôn nhưng lạ lắm à nha!

Ekip Keep Running khiến dàn cast khó xử, bị cho là đùa quá trớn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ