Logo VieZ

Mẹ chồng cũ phản ứng gắt khi Triệu Lệ Dĩnh tham gia show toàn khách mời nam

Phạm Dung|

Nhìn hình ảnh con dâu cũ trên sóng, mẹ của Phùng Thiệu Phong tỏ ra gay gắt.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn, chưa có dấu hiệu tái hợp như nhiều tin đồn nhưng mọi nhất cử nhất động của cặp đôi đều được quan tâm. Đáng nói hơn, QQ đã có bài viết tiết lộ phản ứng của mẹ chồng cũ khi thấy Triệu Lệ Dĩnh tham gia show với toàn khách mời nam.

me chong cu phan ung gat khi trieu le dinh tham gia show toan khach moi nam - anh 0
Triệu Lệ Dĩnh và Hà Cảnh trong Xin Nhờ Tủ Lạnh.

Đây là show Xin Nhờ Tủ Lạnh đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên ở lĩnh vực gameshow truyền hình, và thời điểm này Triệu Lệ Dĩnh cũng đã ly hôn Phùng Thiệu Phong. Trong show, vì gặp đàn anh Hà Cảnh và các đàn em của mình nên Triệu Lệ Dĩnh có phần thoải mái và vui vẻ cười nói.

Tuy nhiên, mẹ chồng cũ của cô lại cảm thấy không hài lòng. "Trông thật chẳng ra làm sao, những chương trình thế này sau sẽ không cho cháu xem" - QQ tiết lộ phản ứng của mẹ chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh, và dường như bà đang lo ngại con dâu cũ sẽ làm hư cháu.

me chong cu phan ung gat khi trieu le dinh tham gia show toan khach moi nam - anh 0

Thực tế, phản ứng của mẹ chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh dễ đoán bởi trước đây, bà vốn không thích con dâu hoạt động trong làng giải trí dù địa vị của nữ diễn viên không hề thấp. Bà từng muốn Triệu Lệ Dĩnh nghỉ việc, ở nhà chăm con.

me chong cu phan ung gat khi trieu le dinh tham gia show toan khach moi nam - anh 0

Tháng 4/2021, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau một thời gian liên tục vướng tin đồn đường ai nấy đi. Theo truyền thông Đài Loan, sự căng thẳng trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu và chứng trầm cảm sau khi sinh con đầu lòng của Triệu Lệ Dĩnh là một vài nguyên nhân gây đổ vỡ.

Sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh tập trung toàn bộ sức lực vào công việc thế nhưng, các tác phẩm của cô vẫn chưa tạo được tiếng vang như trước đó.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ