Logo VieZ

"Nỗi đau" là gì mà đem ra PR sản phẩm mới?

Minh Nguyễn

|

Cách Văn Mai Hương chọn keyword PR khiến một số khán giả phản ứng.

Mới đây, Văn Mai Hương vừa công bố sản phẩm tiếp theo của mình mang tên Một Ngàn Nỗi Đau. Và cô cũng đã tạo ra một trend nho nhỏ với một số bài đăng từ những người bạn thân của cô khi chia sẻ về những nỗi đau mà mỗi người đã từng trải qua.

noi dau la gi ma dem ra pr san pham moi - anh 0
Album tổng hợp những bài đăng của bạn bè Văn Mai Hương về chủ đề nỗi đau.

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, đã có những ý kiến trái chiều về hoạt động quảng bá này từ Văn Mai Hương. Nhiều người cho rằng "nỗi đau" không phải một keyword phù hợp để khai thác cho việc phát hành một sản phẩm âm nhạc.

Nỗi đau là một nguồn năng lượng tiêu cực mà rất nhiều người luôn mong muốn tránh né trong cuộc sống, đặc biệt là sau giai đoạn Covid-19 với rất nhiều vấn đề xảy ra.

Chính vì thế, việc mang nỗi đau ra để trở thành một cách quảng bá sản phẩm chưa hẳn là một sáng kiến hay từ Văn Mai Hương.

Trước đó, cô cũng từng bị phản ứng rất dữ dội vì mập mờ chuyện kết hôn để PR cho MV Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn kết hợp cùng Bùi Anh Tuấn. 

noi dau la gi ma dem ra pr san pham moi - anh 0
Bức ảnh từng gây nhiều xôn xao của Văn Mai Hương

Sau một ngày công khai giấy đăng ký kết hôn, dân mạng đã phát hiện ra mẫu giấy đăng ký kết hôn mà Văn Mai Hương đăng tải là mẫu từ năm 2006, và thời điểm ra mắt sản phẩm này là 2019.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng cô đang "chiêu trò" để thu hút sự chú ý từ khán giả sau khi cuối năm 2017, dư luận cũng đã xôn xao trước bức "tâm thư" của Văn Mai Hương công khai việc chia tay bạn trai sau nhiều năm gắn bó.

noi dau la gi ma dem ra pr san pham moi - anh 0

Trong tấm poster Một Ngàn Nỗi Đau, dễ dàng nhận thấy được những cái tên nổi bật của Vpop như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng sẽ góp mặt. 

Với những cái tên đậm chất "drama" này, nhiều khán giả cũng đã đưa ra dự đoán rằng đây sẽ là một sản phẩm kịch tính.

Thêm vào đó, tên bài hát khiến một số người liên tưởng đến chủ đề tình yêu càng khiến sự tò mò dành cho sản phẩm này tăng thêm.

noi dau la gi ma dem ra pr san pham moi - anh 0

Hiệu quả của hoạt động quảng bá này cũng cần có thêm thời gian để đánh giá sau khi sản phẩm ra mắt, và đây cũng là những khó khăn đầu tiên cho hành trình comeback của nữ ca sĩ.

Thời gian gần đây, cô liên tục phải nhận chỉ trích vì tiếp tục "ngựa quen đường cũ" khi trình diễn ca khúc Always Remember Us This Way trong sự kiện Festival Việt Nam 2022 tại Nhật Bản.

Văn Mai Hương sinh ngày 27/9/1994 tại Hà Nội. Cô được biết đến sau khi tham gia và đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2010. Văn Mai Hương có một chất giọng nội lực và thường xuyên trình diễn tại các phòng trà trong giai đoạn gần đây.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ