Logo VieZ

Văn Mai Hương sắp ra MV mới, nhìn cả ekip là đậm mùi drama rồi!

Nguyễn Minh Tân

|

Một sản phẩm với sự kết hợp cùng những cái tên hứa hẹn sẽ rất kịch tính.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Văn Mai Hương đã chia sẻ về dự án âm nhạc sắp tới của mình mang tên Một Ngàn Nỗi Đau. Sau đó, đã có một trend nho nhỏ với hashtag #noidau được khởi xướng bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

van mai huong sap ra mv moi nhin ca ekip la dam mui drama roi - anh 0
Poster sản phẩm của Văn Mai Hương...
van mai huong sap ra mv moi nhin ca ekip la dam mui drama roi - anh 0
...và một trend nho nhỏ từ Hứa Kim Tuyền.

Trong tấm poster, dễ dàng nhận thấy được những cái tên nổi bật của Vpop như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng sẽ góp mặt. 

Với những cái tên đậm chất "drama" này, nhiều khán giả cũng đã đưa ra dự đoán rằng đây sẽ là một sản phẩm kịch tính.

Thêm vào đó, tên bài hát khiến một số người liên tưởng đến chủ đề tình yêu càng khiến sự tò mò dành cho sản phẩm này tăng thêm.

van mai huong sap ra mv moi nhin ca ekip la dam mui drama roi - anh 0
Kawaii Tuấn Anh và lần kết hợp này cũng hứa hẹn mang đến nhiều màu sắc drama thú vị.

Trước đó, Kawaii Tuấn Anh từng chia sẻ: "Chắc chắn mv drama sẽ bị cũ kỹ nhưng tôi không thay đổi". Anh đứng sau MV Em Gái Mưa của Hương Tràm và các MV triệu view khác như series Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh của Hương Giang, See Tình của Hoàng Thùy Linh hay Ngày Đầu Tiên của Đức Phúc,… 

Chia sẻ trên trang cá nhân, đạo diễn này cũng hào hứng: "Sự kết hợp lần đầu tiên giữa Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền và Kawaii Tuấn Anh"

van mai huong sap ra mv moi nhin ca ekip la dam mui drama roi - anh 0

Trong những ngày qua, Văn Mai Hương đang nhận về nhiều sự chỉ trích vì tiếp tục "ngựa quen đường cũ" khi trình diễn ca khúc Always Remember Us This Way trong sự kiện Festival Việt Nam 2022 tại Nhật Bản. 

Đây là ca khúc đã khiến cô nhận về rất nhiều phản ứng quyết liệt vào năm 2021. Fan Lady Gaga tại Việt Nam chỉ trích Văn Mai Hương vì cover Always Remember Us This Way ở nhiều sự kiện khác nhau, bao gồm đêm nhạc bán vé và video cover phát hành trên kênh cá nhân.

Văn Mai Hương sinh ngày 27/9/1994 tại Hà Nội. Cô được biết đến sau khi tham gia và đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2010. Văn Mai Hương có một chất giọng nội lực và thường xuyên trình diễn tại các phòng trà trong giai đoạn gần đây.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ