Logo VieZ

Kỹ xảo “Trầm Hương Như Tiết” có đáng xem?

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

Khán giả đánh giá thế nào về kỹ xảo trong “Trầm Hương Như Tiết”?

Trầm Hương Như Tiết hiện đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả yêu thích phim cổ trang Trung Quốc. Gây ấn tượng với dàn diễn viên nổi bật như Dương Tử, Thành Nghị,.. cộng thêm sự thành công trong tạo hình nhân vật phim nhanh chóng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người hâm mộ.

ky xao tram huong nhu tiet co dang xem - anh 0

Mới đây, phần hình ảnh trong Trầm Hương Như Tiết trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn. Giống với các bộ phim cổ trang Trung Quốc khác, kỹ xảo luôn là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành bại của tác phẩm. 

Nhiều ý kiến đánh giá Trầm Hương Như Tiết làm tốt khâu kỹ xảo, giúp phần hình ảnh phim không bị "giả trân", đáp ứng được thị hiếu của người xem. Bên cạnh đó, khả năng đánh võ của Thành Nghị cũng nhận về nhiều tán dương khi nam diễn viên đã thực sự nghiêm túc, chỉn chu cho vai diễn lần này.

ky xao tram huong nhu tiet co dang xem - anh 0
Khán giả đánh giá cao khả năng đánh võ của Thành Nghị và hiệu ứng kỹ xảo trong "Trầm Hương Như Tiết".

Trầm Hương Như Tiết được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch. Phim xoay quanh Nhan Đàm (Dương Tử), một đoá sen từ thời Thượng Cổ, cả người đều là dược liệu quý giá nhất. Trong buổi thịnh yến của Vương mẫu nương nương, nàng và tỷ muội sinh đôi hóa thân thành người trước thời hạn trăm năm.

ky xao tram huong nhu tiet co dang xem - anh 0

Từ đó, Nhan Đàm gặp phải tình kiếp lớn nhất đời mình là Ứng Uyên (Thành Nghị) - một Ngư tinh của Nam Cực Tiên Ông. Tình yêu lớn đến nổi Nhan Đàm dùng nửa trái tim của mình để đổi lấy đôi chân cho Ứng Uyên. Nào ngờ Ứng Uyên lại mất trí nhớ và quên đi nàng. Với nửa trái tim còn lại, Nhan Đàm sống như tro tàn. Cuối cùng, nàng từ bỏ tiên thể để luân hồi, linh hồn tổn thương lưu lạc bên Vong Xuyên hơn 800 năm.

ky xao tram huong nhu tiet co dang xem - anh 0

Phim còn mang đến nhiều tình tiết ngược tâm trong mối quan hệ tình cảm giữa Nhan Đàm và Ứng Uyên. Bên cạnh đó Dương Tử và Thành Nghị được đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất và sự tương tác trong lúc ghi hình.

Theo dõi diễn biến tiếp theo được phát sóng độc quyền với phụ đề/ thuyết minh vào lúc 20h thứ 4,5,6 hàng tuần trên VieON.

Trầm Hương Như Tiết (Trầm Vụn Hương Phai) là phim thuộc thể loại tình cảm-cổ trang-giả tưởng  được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch. Phim có sự góp mặt của những ngôi sao tên tuổi như Dương Tử, Thành Nghị, Trương Duệ, Mạnh Tử Nghĩa... phát sóng độc quyền trên VieOn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ