Logo VieZ

"Kỳ Đà Hoa" Thảo Trang tô đậm màu sắc bản thân với nhạc Võ Thiện Thanh

Mita|

Sau những nhá hàng trước đó, sản phẩm âm nhạc mở đầu năm 2023 của Thảo Trang vừa chính thức được ra mắt trên các nền tảng.

Tối ngày 21/2, Thảo Trang chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2023 - MV Nắng Hát. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh - cái tên bảo chứng cho chất lượng với những yêu cầu về chuyên môn rất cao đối với các ca sĩ.

Nắng Hát là một thể nghiệm mới lạ của Thảo Trang. Từng được gọi là "nữ hoàng EDM" Việt với những ca khúc nhạc điện tử bắt tai, cô thể hiện sự đột phá bằng một ca khúc nhạc dance pha thêm rock mạnh mẽ, nhiều năng lượng hơn ở lần trở lại này.

Giải thích về sự "ẩn hiện" của Tóc Hát, Thảo Trang và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh bật mí rằng đây là chủ đích của cả hai để liên kết hai bài hát lại với nhau. Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh khẳng định đây là một "người em cùng cha" nhưng khác hoàn toàn so với bài hát trước đó.

Với phong cách cá tính, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần quyến rũ, Thảo Trang sở hữu giọng mezzo-soprano và có thể "cân" mọi thể loại. Chính vì thế, cô không gặp vấn đề gì trong việc vượt qua những thử thách của sản phẩm âm nhạc này.

ky da hoa thao trang to dam mau sac ban than voi nhac vo thien thanh - anh 0
Thảo Trang tiếp tục chứng minh sự độc bản và khác biệt của bản thân thông qua những bộ trang phục và tạo hình đầy tính thời trang, thể hiện rõ cái tôi vốn đã quen thuộc của cô với khán giả.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cũng bật mí, việc khó nhất của anh là thuyết phục Thảo Trang chấp nhận "đắm mình" vào trong một màu sắc âm nhạc khá lạ lẫm với khán giả Việt tại "Nắng Hát".

Nam nhạc sĩ chia sẻ: "Khó nhất chính là việc thuyết phục được Thảo Trang đi một con đường riêng, dù con đường đó khác lạ với số đông. Với âm nhạc, tôi nghĩ nghệ sĩ nên mạo hiểm để thoát khỏi những thói quen ngày thường.

Tôi tin rằng với thực lực của Thảo Trang, nếu chỉ làm một thứ âm nhạc quen tai và dễ dàng, đó sẽ là một sự lãng phí với năng lượng của bạn. Đây chắc chắn không phải một bài hát khó nghe".

63f4c5f37b234900114e7c6d
63f4c61c7b234900114e7c71

Ngoài ra, với những người đã quen thuộc với dòng nhạc dance được bồi đắp thêm những yếu tố của Rock, dễ dàng nhận thấy phần nào đó những ảnh hưởng của âm nhạc Madonna được đưa vào trong Nắng Hát.

Với Nắng Hát, Thảo Trang không kỳ vọng phải đạt được những thành tựu to lớn. Thế nhưng, Kỳ Đà Hoa của The Masked Singer Vietnam vẫn kỳ vọng đây sẽ trở thành ca khúc có sức sống lâu dài trong đời sống âm nhạc Việt.

Đồng thời, Thảo Trang cũng hé lộ rằng đây chỉ là bước khởi đầu cho một dự án âm nhạc lớn hơn cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh trong năm 2023.

Thảo Trang sinh năm 1987, được nhiều người biết đến tại cuộc thi Vietnam Idol 2007. Cô theo đuổi dòng nhạc dance, pop và EDM sôi động, sở hữu chất giọng khỏe cùng khả năng hát tiếng Anh rất tốt  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ