Vì tấm ảnh này mà Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang bị nói giống "kỳ đà"

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ khiến khán giả không khỏi thích thú.

Mới đây, Thảo Trang chia sẻ trên trang cá nhân của mình cùng dòng trạng thái khiến dân tình đứng ngồi không yên vì độ hài hước của nó.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ một tấm hình chụp cùng Thùy Chi và Song Luân tại đêm All-Star Concert của "The Masked Singer Vietnam" cùng caption hết sức thú vị: "Nghe đồn bữa giờ tấm hình này hot trên cõi mạng lắm, mà bình luận hay thấy nhất là 'không hổ danh là chị Kỳ Đà'."

vi tam anh nay ma ky da hoa thao trang bi noi giong ky da - anh 0

Bởi lẽ, Song Luân với mascot Nhím Uiza và Thùy Chi - Tí Nâu là 2 nhận vật hiện tại đang được khán giả và hâm mộ tích cực đẩy thuyền hậu "The Masked Singer Vietnam".

Lên tiếng đính chính ngay trên trang cá nhân của mình, Thảo Trang chia sẻ: "Tôi thề là tôi chỉ chụp chung kỉ niệm với 2 đứa Song Luân và Thùy Chi chung bảng tử thần thôi chứ tôi đâu có ngờ là cái danh Kỳ Đà nó vận vô tấm hình đâu nè".

vi tam anh nay ma ky da hoa thao trang bi noi giong ky da - anh 0

Thuyền Tí Nâu - Nhím Uiza bắt đầu được fan đồng loạt cho ra khơi sau màn "đám cưới" huyền thoại của cả hai trong All-Star Concert của "The Masked Singer Vietnam".

Cụ thể, kết thúc tiết mục lộ diện của O Sen - Ngọc Mai, 14 mascot còn lại như kịch bản sẽ tiến ra sân khấu để chào kết và tạm biệt khán giả. Nhưng lúc này, sân khấu concert phút chốc trở thành lễ đường của 2 nhân vật Tí Uiza và Nhím Nâu cùng dàn bê tráp hai họ trai gái là 10 mascot còn lại.

vi tam anh nay ma ky da hoa thao trang bi noi giong ky da - anh 0

Song, đoạn cả hai bước ra lại trùng hợp đúng lúc O Sen hát: "Vợ chồng son ta nuôi lòng ước mong. Thân vợ chồng ta cùng tát biển Đông" khiến khán giả hò reo không ngớt.  

Chưa dừng lại ở đó, chia sẻ trước thềm chung kết, Tí Nâu tiết lộ bản thân mong đến All-Star Concert chỉ để được nắm tay của Nhím Uiza - Song Luân. 

vi tam anh nay ma ky da hoa thao trang bi noi giong ky da - anh 0

Bởi lẽ khi được hỏi về cảm xúc khi phải chia tay với Nhím Uiza - Song Luân tại chương trình, Tí Nâu đã thẳng thắn tiết lộ: "Tí Nâu rất là nhớ cái năm tay của Nhím Uiza, Tí Nâu cảm thấy rất là ấm áp. Tuy là Nhím Uiza không tham gia chương trình nữa nhưng mong Nhím Uiza sẽ luôn vui vẻ và ấm áp như vậy".

vi tam anh nay ma ky da hoa thao trang bi noi giong ky da - anh 0

"The Masked Singer Vietnam" All-Star Concert 2022 sẽ chính thức phát sóng ngày 10/12/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng giải trí VieON.

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022.

Xuất hiện giọng ca là bản sao của Miêu Quý Tộc 15 năm về trước, Hà Nhi liên tục bị réo tên

Không phải Đức Phúc, đây mới là cố vấn mà Myra Trần dành lời tri ân đặc biệt hậu "The Masked Singer"

Màn lộ diện cướp nước mắt và gây xúc động nhất "The Masked Singer"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ