"Kỳ đà hoa" Thảo Trang mua được nhà sau 15 năm đi hát

Chia sẻ

Nữ ca sĩ vui mừng tiết lộ đã mua được nhà sau 15 năm theo nghiệp ca hát.

Trên trang cá nhân, Thảo Trang vừa hạnh phúc chia sẻ hình ảnh kỷ niệm ngày nhận căn nhà đầu tiên trong đời. Cô hài hước viết: "12h ngày 12/12. Kỷ niệm ngày nhận căn nhà đầu tiên kèm 1 đống nợ".

ky da hoa thao trang mua duoc nha sau 15 nam di hat - anh 0

Sau 15 năm theo đuổi con đường ca hát, đây là căn nhà nữ ca sĩ tự thưởng cho mình. Hiện tại, cô đang sống cùng cậu con trai là Alex. Cuộc sống của bà mẹ đơn thân cùng cậu con trai nhỏ nay đã ổn định hơn khi nữ ca sĩ mua được nhà riêng. 

Trước đó, Thảo Trang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả, đặc biệt là những người yêu âm nhạc khi tham gia The Maked Singer Vietnam 2022 - một chương trình giải trí về ca hát ăn khách. Hóa thân thành nhân vật "Kỳ đà hoa", những ca khúc Thảo Trang thể hiện trong chương trình được nhiều người yêu thích, thậm chí còn được nghe đi nghe lại suốt thời gian dài.

ky da hoa thao trang mua duoc nha sau 15 nam di hat - anh 0

Chia sẻ về sự trở lại mạnh mẽ trong âm nhạc, giọng ca sinh năm 1987 cho biết cô cảm thấy may mắn và biết ơn khi được góp mặt trong The Maked Singer Vietnam. Cũng nhờ chương trình này, cô một lần nữa được khán giả chú ý, yêu mến và đón nhận.

Thảo Trang sinh năm 1987, được nhiều người biết đến tại cuộc thi Vietnam Idol 2007. Cô theo đuổi dòng nhạc dance, pop và EDM sôi động, sở hữu chất giọng khỏe cùng khả năng hát tiếng Anh rất tốt  

Thạch Thu Thảo “trắng tay” tại các giải phụ của Miss Earth, chuyên trang sắc đẹp đánh giá out top 20

Tình duyên lận đận của "Kỳ đà hoa" Thảo Trang

“Kỳ Đà Hoa” Thảo Trang lộ mặt: Soi ngay học vấn và thành tích âm nhạc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ