Logo VieZ

Cựu trưởng nhóm AOA tung sản phẩm mới sau 2 năm vắng bóng vì scandal

Trần Thư|

Một cái tên quen thuộc đã quay trở lại sau thời gian dài vắng mặt vì nghi vấn bắt nạt đối với thành viên cùng nhóm.

Lần đầu tiên sau hơn một năm rưỡi, cựu thành viên nhóm nhạc AOA - Jimin - đã sử dụng trở lại mạng xã hội để chia sẻ một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ của mình.

Trước đó, cô ngừng mọi hoạt động trong làng giải trí và im lặng trên mạng xã hội hơn một năm rưỡi sau khi vụ scandal về nghi vấn bạo hành của cô đối với một thành viên trong nhóm AOA bùng lên vào tháng 7/2020

Tuy nhiên, vào ngày 8/1, Jimin đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tự dành lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân bằng một món quà bất ngờ: một bài hát mới toanh mang tên Suddenly, kèm theo bài đăng trên Instagram đầu tiên kể từ khi rời AOA.

Chia sẻ một video về bài hát mới của cô ấy, Jimin đã viết: "Món quà bất ngờ cho người thân yêu nhất của tôi. Đã được phát hành ngay bây giờ. Liên kết trong phần tiểu sử. #happyjiminday".

cuu truong nhom aoa tung san pham moi sau 2 nam vang bong vi scandal - anh 0
Sự vui tươi đã quay trở lại với Jimin.

Phần lời của bài hát ẩn chứa nhiều câu nói mang theo những tinh thần tích cực dành cho khán giả và cho chính bản thân cô: "I'll make my wonderland/ I must go on/ must go on and on". (tạm dịch: Tôi sẽ tự tạo vùng đất tươi đẹp cho mình/ tôi phải tiếp tục/ tiếp tục và tiếp tục).

Đây là động thái mới nhất của nữ ca sĩ trong việc quay trở lại với âm nhạc. Phía dưới phần bình luận, cô cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi và động viên từ những người hâm mộ của mình.

cuu truong nhom aoa tung san pham moi sau 2 nam vang bong vi scandal - anh 0
Jimin và Mina thời còn hoạt động chung nhóm.

Vào tháng 7 năm 2020, Jimin rời AOA và tạm dừng mọi hoạt động. Đây là hậu quả của việc thành viên cùng nhóm Kwon Mina tuyên bố rằng cô ấy đã bị Jimin bắt nạt trong thời gian cả hai cùng hoạt động tại AOA.

Kể từ đó, đã có rất nhiều đồn đoán và tranh luận về tính xác thực của những cáo buộc, với việc Dispatch gần đây đã công bố một số cuộc trò chuyện trong quá khứ giữa các cựu thành viên AOA vào tháng 9/2021.

Nguồn:TH&PL

Credit: Soompi

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ