Logo VieZ

Kim Jong Kook tiết lộ dự định kết hôn, tiêu chí chọn vợ cực đơn giản

Phạm Dung|

Người Năng Lực của Running Man đưa ra tiêu chí cực kì đơn giản đối với vợ tương lai của mình.

Naver đưa tin, Kim Jong Kook vừa cùng hội bạn 1976 của mình tham gia chương trình Dolsing Fourmen của đài SBS. Anh đã tiết lộ khá nhiều về cuộc sống cũng như công việc của mình.

Người Năng Lực của Running Man thừa nhận, đúng là trong hội Dragon Club chỉ còn mỗi anh chưa kết hôn.

"Họ ghen tị với tôi nhất mà. Mọi người hay nói tôi kết hôn đi vì càng lớn tuổi càng cô đơn. Nhưng tôi sẽ kết hôn trong độ tuổi 40s mà" - Kim Jong Kook chia sẻ.

Đáp lại, Cha Tae Hyun - bạn thân của Kim Jong Kook tỏ ý nghi ngờ vì năm sau, cả hội đã 47 tuổi. Nếu Anh Hổ thật sự muốn kết hôn, nghĩa là năm 2022 phải có bạn gái để hẹn hò ngay. "Vì tính cách của cậu ấy là phải hẹn hò 2-3 năm mới cưới đấy" - Cha Tae Hyun lý giải.

Đáp lại, Kim Jong Kook cũng tiết lộ về mẫu người lý tưởng của mình, một tiêu chí cực kì đơn giản: "Tôi chỉ yêu cầu cô ấy cho mình tập gym mỗi ngày thôi".

kim jong kook tiet lo du dinh ket hon tieu chi chon vo cuc don gian - anh 0
Kim Jong Kook và hội bạn trong show.

Mặt khác, Lee Sang Min và Cha Tae Hyun cũng bàn luận về câu chuyện thành viên nào đẹp trai nhất trong hội Dragon Club. Lee Sang Min nói, Kim Jong Kook có body đẹp nhưng gương mặt thì không. "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình đẹp trai luôn đấy" - Kim Jong Kook hài hước.

Khi được hỏi sẽ xếp hạng độ đẹp trai của nhóm ra sao, Anh Hổ vui vẻ nói mỗi người đều có nét đẹp và cá tính riêng nên không xếp được. "Nhưng nếu phải lựa chọn, tôi chọn Cha Tea Hyun" - Kim Jong Kook chia sẻ.

kim jong kook tiet lo du dinh ket hon tieu chi chon vo cuc don gian - anh 0

Sinh năm 1976, Kim Jong Kook là một trong những nghệ sĩ được yêu thích ở Hàn Quốc, đặc biệt là sau khi anh trở thành thành viên cố định của Running Man.

Cũng trong chương trình này, Anh Hổ được fan ghép đôi nhiệt tình với Song Ji Hyo bởi cả hai vẫn độc thân, và thường có loveline cực chân thật trên show. Không ít lần, fan mong Anh Hổ - Mợ Ngố sẽ thật sự hẹn hò ngoài đời.

Trong khi đó, mẹ của Kim Jong Kook cũng từng nói rằng bà rất có cảm tình và xem Song Ji Hyo như con dâu.

kim jong kook tiet lo du dinh ket hon tieu chi chon vo cuc don gian - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ