Logo VieZ

Kim Jong Kook đón Tết Trung thu cùng mẹ, SBS tặng quà cho fan Running Man

Phạm Dung|

Người Năng Lực của Running Man đã chia sẻ một hình ảnh đặc biệt trên mạng xã hội.

Chuseok hay còn gọi là Tết Trung thu, là ngày lễ truyền thống lớn thứ hai ở Hàn Quốc, sau Tết Nguyên Đán. Trên mạng xã hội, Kim Jong Kook đã chia sẻ hình ảnh đón lễ bên mẹ và gửi lời nhắn nhủ đến khán giả.

kim jong kook don tet trung thu cung me sbs tang qua cho fan running man - anh 0
Kim Jong Kook khoe ảnh dạo phố cùng mẹ.

"Mọi người đón kỳ nghỉ lễ Trung thu vui vẻ chứ? Trung thu là ngày lễ khiến chúng ta cảm thấy phấn khích" - Kim Jong Kook chia sẻ. Tuy nhiên, không hổ là Người Năng Lực của Running Man, đến cả Trung thu thì Kim Jong Kook vẫn nhắc nhở mọi người... tập gym vì có quá nhiều đồ ăn ngon.

"Mặc dù đây là thời điểm khó khăn, nhưng mong mọi người hãy tận hưởng những ngày nghỉ còn lại thật thoải mái. Cảm ơn mọi người" - thành viên Running Man nói thêm.

Ngoài ra, để mừng lễ Chuseok, SBS cũng livestream suốt 24h, toàn bộ nội dung là các tập Running Man cũ như một món quà gửi tặng fan. Đến chiều 21/9, SBS chỉ mới live đến tập 300 và khiến fan thích thú bởi được nhìn thấy đội hình cũ có Lee Kwang Soo.

kim jong kook don tet trung thu cung me sbs tang qua cho fan running man - anh 0

Trước đây, mẹ của Kim Jong Kook từng xuất hiện trong một chương trình có Lee Kwang Soo làm MC và chia sẻ khá nhiều câu chuyện về con trai. 

Trong chương trình, MC Shin Dong Yup đã hỏi mẹ Kim Jong Kook lý do con trai bà chưa kết hôn. Mẹ của Kim Jong Kook hài hước: "Kwang Soo cũng chưa kết hôn mà" khiến cả trường quay cười ngất.

Không chỉ vậy, Lee Kwang Soo đã tiết lộ nhiều "bí mật động trời" về Kim Jong Kook với mẹ của Anh Hổ, bởi MC Shin Dong Yup sau đó phải hỏi lại là phân đoạn đó có thể được phát sóng không. Hay như khi rapper Jessi bày tỏ, Kim Jong Kook là hình mẫu lý tưởng của cô, mẹ của Người Năng Lực đã xúc động suýt khóc vì có khả năng... "gả" được con trai.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ